NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ Titan có ưu điểm gì?

Theo dõi tại:
Nội dung

Hiện nay, khi những chiếc răng bị gãy, rụng hay sứt mẻ thì mọi người thường tìm đến phương pháp bọc răng sứ. Và trước nhu cầu ngày càng cao đó thì các chuyên gia về lĩnh vực nha khoa đã nghiên cứu thành công rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng nên từ đó cũng tạo ra cho mình những ưu điểm và nhược điểm khi so sánh với cách loại răng sứ khác. Trong số những loại răng sứ đó thì có thể khẳng định răng sứ Titan là một trong những loại răng sứ phổ biến, được nhiều bệnh nhân lựa chọn hơn cả.

Răng sứ Titan có ưu điểm gì ?Cấu tạo răng sứ Titan

Ưu điểm của răng sứ titan

Thứ nhất: Răng sứ Titan hết sức lành tính đối với các mô nướu cũng như đối với những răng xung quanh. Nó không hề bị oxy hóa nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của răng miệng cũng như sức khỏe của con người.

Thứ hai: Răng sứ Titan được cho là phù hợp với tất cả những trường hợp cần phục hình nha khoa như làm mão cầu răng, dán mặt sứ, bọc răng sứ…

Thứ ba: Quy trình bọc răng sứ Titan diễn ra nhanh chóng và dễ dàng vì loại răng sứ này khi phục hình thì không cần phải lấy nhiều mô răng, cũng không nhất thiết phải sử dụng các thiết bị hiện đại bậc nhất.

Thứ tư: Tăng sứ Titan có giá thành khá thấp hơn so với những loại răng sứ khác nên nó phù hợp với tất cả mọi đối tượng bệnh nhân, đạc biệt là những người có điều kiện kinh tế không phải là dư dả lắm.

Thứ năm: Răng sứ Titan có khả năng chịu lực cao nên có thể nói tuổi thọ của răng sứ sau khi phục hình cũng được đảm bảo và kéo dài lâu năm.

Răng sứ Titan có ưu điểm gì ?Hình ảnh sau khi bọc răng sứ Titan

Thứ sáu: Răng sứ Titan có màu sắc giống như răng thật nên nó sẽ tạo ra phương diện thẩm mỹ cho hàm răng sau khi được thay thế, giúp bệnh nhân tự tin với một hàm răng đẹp tự nhiên.

Răng sứ Titan có giá bao nhiêu?

Tùy từng phòng khám nha khoa mà giá thành cho một ca bọc răng sứ cũng có sự khác nhau. Vì khi phòng khám đầu tư phần trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi thì giá sẽ có phần cao hơn các phòng khám nha khoa khác. Trung bình giá của răng sứ Titan là 2 triệu đồng/răng. Bạn nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bản thân mình, tự tin lấy lại hàm răng trắng đều và khỏe mạnh.

Răng sứ Titan có ưu điểm gì? 3
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để làm răng sứ*

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ưu điểm của mặt dán sứ

Trong số các giải pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng, hay điều chỉnh các bệnh lý và hiện tượng lệch lạc ở răng