NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình thực hiện bọc răng sứ

Theo dõi tại:

Như đã biết, đối với hàm răng bị sứt mẻ hay răng mọc lệch lạc,vv…thì cách tốt nhất đó chính là bọc răng sứ . Ra đời và phát triển trong những năm qua, hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều kĩ thuật bọc răng sứ nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp hàm răng của mọi người .

Quy trình thực hiện bọc răng sứ

Răng mọc lệch lạc

Quy trình thực hiện bọc răng sứ

Trong các ca bọc răng sứ, điều quan trọng nhất đó chính là độ sát khít giữa các răng và màu sắc của răng sứ dùng để phục hình ( phải đảm bảo có màu tương đối với răng thật ) . Chính vì thế, việc làm này tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại đòi hỏi kĩ thuật vô cùng cao , ngoài tay nghề đầy kinh nghiệm và nhạy bén thì kĩ thuật điêu luyện cũng là điều cần thiết .

Quy trình thực hiện bọc răng sứ

Tay nghề của các bác sĩ

Một quy trình bọc răng sứ được cho là đảm bảo yêu cầu được thực hiện như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn

Giai đoạn này, các bác sĩ sẽ khám tổng quát để biết được tình trạng răng hiện tại của bệnh nhân , sau đó tư vấn một cách cụ thể để bệnh nhân có thể lựa chọn được màu răng phù hợp với mình thông qua bảng màu Vita

Bước 2 : lấy dấu răng

Bước này vô cùng quan trọng bởi nó chính là điều kiện tiên quyết cho một ca bọc răng thành công . Các bác sĩ sau khi lấy dấu răng sẽ gửi Labo sang cho phòng kĩ thuật để xử lí và thiết kế ra mẫu răng phù hợp với bệnh nhân .

Bước 3 : sửa trụ răng

Theo thực tế cho thấy , một trụ băng sẽ mất trung bình khoảng từ 15 cho đến 20 phút , chính vì thế, các bác sĩ sẽ lấy mô răng và sửa soạn răng tạm nhằm thay thế cho phần mô răng vừa bị lấy đi .

Bước 4 : Kiểm tra lại độ khít

kiểm tra độ sát khít giữa phần mão răng với trụ răng tự nhiên , giả sử nếu có sự không ăn khít thì sẽ tìm cách chưa trị kịp thời nhằm đảm bảo ca bọc răng thành công .

Bước 5 : Kiểm tra chức năng ăn nhai

đây là bước cuối cùng, bước này các bác sĩ sẽ tiến hành thử sườn bằng cách kiểm tra các chức năng ăn nhai của hàm răng , đồng thời sẽ kiểm tra xem tổng thể màu răng đã ổn hay chưa để có thể đảm bảo một kết quả tốt nhất .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

 

 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ ố vàng răng của mỗi người. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra chi phí cụ thể về việc làm trắng răng. Bạn hãy yên tâm vì mức phí tẩy trắng răng không quá đắt đỏ như bạn nghĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng toàn sứ cercon
Bọc răng toàn sứ cercon

Ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Phục hình nha khoa không chỉ