NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ bằng hệ thống Cerec

Theo dõi tại:
Nội dung

Phương pháp bọc răng sứ bằng hệ thống Cerec được đánh giá là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất đối với những ai đang quan tâm đến vấn đề bọc răng sứ . Ra đời từ những năm 1985, đến nay phương pháp này đã gần như chiếm trọn tình cảm của đông đảo mọi người trên thế giới bởi những kết quả vượt bậc mà nó đem lại .

Bọc răng sứ bằng hệ thống Cerec

Bọc răng sứ bằng hệ thống Cerec

Bọc răng sứ bằng hệ thống Cerec

Vậy thì bọc răng sứ bằng hệ thống Cerec là gì ? . Đây là một phương pháp sử dụng hệ thống CAD/CAM , nghĩa là với phương pháp này , các bác sĩ sẽ tự mình đo đạc các thông số rồi từ đó thiết kế nên những chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân mà không cần nhờ đến sự can thiệp của kĩ thuật viên .

Bọc răng sứ bằng hệ thống Cerec

Hệ thống Cerec

Một ca phục hình bằng hệ thống cerec được đảm bảo theo chuẩn của bộ Y tế sẽ được thực hiện như sau :

Bước 1 : các bác sĩ sẽ tiến hành khám cho bệnh nhân để có thể biết rõ được tình trạng răng của từng người , từ đó tư vấn và giúp họ lựa chọn được những phương pháp tốt nhất .

Bước 2 : tiến hành lấy dấu răng hàm , sau đó mài răng để tạo tiền đề cho việc phục hình răng .Tiến trình này vô cùng nhẹ nhàng và nó diễn ra rất nhanh chóng, các bạn chỉ mất khoảng 10 phút .

Bước 3 : mô phỏng hàm răng của bệnh nhân thông qua hình ảnh Scan với phần mềm máy tính chuyên dụng để từ đó cho bệnh nhân thấy rõ được kết quả mô phỏng, phần nào giúp bệnh nhân an tâm hơn .

Bước 4 : các bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế răng cho bệnh nhân thông qua các số liệu kĩ thuật đã nắm bắt được .

Bọc răng sứ bằng hệ thống Cerec

Thiết kế răng

Bước 5 : thử răng sứ trên miệng từng bệnh nhân , bước này nhằm kiểm tra xem liệu răng sứ có phù hợp với bệnh nhân hay chưa hoặc có sự lệch lạc nào không để điều chỉnh trực tiếp luôn cho từng bệnh nhân .

Với khoảng ba giờ đồng hồ , một khoảng thời gian không phải dài là bạn đã có thể sở hữu một hàm răng trắng bóng và chắc khỏe với phương pháp bọc răng sứ bằng hệ thống Cerec .

Mẹo dân gian tẩy trắng răng bằng vỏ chuối liệu có hiệu quả không? Nó chỉ có tác dụng trong trường hợp răng bị vàng nhẹ mà thôi. Nếu răng của bạn bị ố vàng nặng hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để xử lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ cho răng thưa
Bọc răng sứ cho răng thưa

Răng thưa là tình trạng nha khoa thường gặp nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến việc ăn uống và thẩm mỹ. Ngày nay, với sự