hotline

Răng toàn sứ có đắt không ?

Tháng Ba 22, 2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1752 lượt xem

Khi đưa ra giá thành của bất kỳ một loại răng sứ nào thì yếu tố quyết định giá thành chính là nguyên liệu để thiết kế và sản xuất ra nó là gì. Có rất nhiều loại răng sứ có giá thành rẻ nhưng “tiền nào của nấy”. Có những loại chi phí thấp như thay vào đó thì chất lượng mà bệnh nhân nhận được sẽ không cao. Vậy răng toàn sứ có đắt không?

Răng sứ zirconia

Răng toàn sứ có đắt không

Răng toàn sứ có đắt không

Răng toàn sứ có đắt không được biểu hiện ngay ở độ thẩm mỹ mà nó đạt được, tuổi thọ sau khi phục hình răng, mức độ nhiễm màu, khả năng bị hư hỏng hay khả năng gặp biến chứng sẽ như thế nào… Cũng chính vì lí do đó mà răng sứ toàn sứ tuy có giá cao hơn những loại khác nhưng nó lại nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.Sau đây là bảng giá phục hình răng sứ tại phòng khám Nha khoa Việt Pháp- một trong những phòng khá nha khoa hàng đầu trong cả nước:

Loại răng sứGiá tiền/Răng
Răng sứ kim loại thường1.000.000 vnđ
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ
Răng sứ không kim loại Zirconia, Cercon5.000.000 vnđ

Bạn có thể quan tâm:

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Phục hình răng hiệu quả với răng sứ veneer

Như vậy là trung bình giá của một chiếc răng sứ sẽ  dao động từ 4 triệu- 5 triệu đồng/răng. Đây được cho là một mức giá khá hợp lý so với mặt bằng chung của các phòng khám nha khoa trên cả nước cho đến thời điểm hiện tại.

Chúng ta cũng đều nhận thấy là răng sứ toàn sứ sẽ ó giá cao hơn chút đỉnh so với các loại răng khác. Tại sao lại như vậy? Do răng sứ toàn sứ đượ làm từ vật liệu là Zirconia, đây là một nguyên liệu quý hiếm thường được giới nha khoa sử dụng. Đặc trưng của vật liệu này là vô cùng bền chắc, có khả năng chịu lực cao. Lực uốn cong của răng sứ Zirconia >900 Mpa, nên nó sẽ ó mức độ chịu được những thức ăn có độ cứng rất lớn. Do vậy, nó cũng sẽ có độ bền chắc và tuổi thọ cao hơn so với các loại răng thông thường khác.

Răng toàn sứ có đắt không ?

Răng toàn sứ có đắt không  là thắc mắc của nhiều người

Tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu, khi tiến hành bọc răng sứ toàn sứ thì các bác sĩ tại đây đã sử dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại và có  phần mềm máy tính hỗ trợ nên sẽ tạo ra những chiếc răng sứ tinh xảo và chính xác đến từng milimet.Chính vì những lí do trên mà giá thành của  răng sứ toàn sứ cũng se đắt hơn so với các loại  răng kim loại hay răng nhựa thông thường khác. Thế nhưng bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Đó là một hàm răng trắng sáng một cách tự nhiên, đảm bảo yêu cầu về phương diện thâm mỹ, đồng thời cũng thực hện được tốt nhất chức năng ăn nhai của hàm răng sau khi phục hình.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen