hotline

Quá trình bọc răng sứ Venus

Tháng Ba 21, 2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1730 lượt xem

Từ lúc ra đời cho đến nay, răng sứ Venus vẫn luôn được nhiều người tin dùng và lựa chọn . Với tình trạng răng bị sứt mẻ hay mất răng thì răng sứ này được xem như là vị cứu tinh .

Quá trình bọc răng sứ Venus

răng sứ Venus

Quá trình bọc răng sứ Venus

Với nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ , răng sứ Venus thật sự khiến người khác hài lòng với màu sắc trắng sáng tự nhiên cũng như độ chịu lực gấp nhiều lần răng thật . Đặc biệt hơn , nó rất an toàn cho mọi bệnh nhân nên khiến rất nhiều người lựa chọn .

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ loại nào tốt

răng sứ thẩm mỹ

 

Quá trình bọc răng sứ Venus 2

Quá trình bọc răng sứ Venus

Để đảm bảo có một ca trồng răng sứ đạt chất lượng , ngay từ bây giờ bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng để lựa chọn cho mình những trung tâm nha khoa uy tín , có chất lượng . Đó là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao , có tâm huyết với nghề nghiệp , kinh nghiệm làm việc lâu năm , đó còn là nơi được trang bị dàn máy moc hiện đại , tiên tiến bậc nhất . Nếu lựa chọn đúng địa điểm , bạn hoàn toàn có thể hài lòng với kết quả mình nhận được .

Một quy trình trồng răng sứ được thực hiện đúng theo chuẩn của Bộ y tế như sau :

Bước 1 : kiểm tra tổng quát tình trạng răng cũng như đảm bảo rằng bạn phù hợp với phương pháp trồng răng sứ Venus .

Bước 2 : lên cung mặt giá khớp , điều này sẽ hạn chế được việc cung khớp cắn bị lệch trong quá trình trồng răng , ở bước này , các bác sĩ sẽ tiến hành lấy số đo sao cho khớp cắn của răng sát khít tuyệt đối , từ đó đảm bảo đúng các chức năng ăn nhai của hàm răng .

Bước 3 : chụp X-quang , các bác sĩ sẽ tiến hành phảo thảo sơ đồ điều trị và giải thích rõ ràng cho bệnh nhân hiểu .

Bước 4 : thử sườn và kiểm tra . Bước này sẽ đảm bảo độ hoàn hảo cũng như sự tương thích của ca trồng răng .

Bước 5: tiến hành trồng răng .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen