NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chất lượng răng giả

Theo dõi tại:

Đời sống con người ngày càng được cải thiện . Vì vậy , nhu cầu làm đẹp cũng được nâng cao , đặc biệt là trong vấn đề làm đẹp hàm răng . Đã có rất nhiều ca phục hình bằng răng giả thành công và đem lại kết quả cao cho các bệnh nhân .

Chất lượng răng giả

Chất lượng răng giả

Chất lượng răng giả

Mỗi một ca phục hình bằng răng giả đạt được sự thành công chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như bệnh nhân : điều kiện kinh tế của bệnh nhân có lựa chọn được phương pháp phù hợp hay không bởi có rất nhiều loại răng giả phục vụ cho ca phẫu thuật như răng giả tháo lắp , răng giả cố định hay cấy ghép Implant,… mỗi loại đều có những mức giá khác nhau ; thứ hai là yếu tố bác sĩ : đây được xem như là yếu tố then chốt quyết định sự thành hay bại của ca phục hình, để có được một sự thành công mĩ mãn cho ca phục hình răng thì đòi hỏi bác sĩ đó phải có tay nghề cao , kinh nghiệm lâu năm , tận tâm tận tụy với nghề,…

Chất lượng răng giả

Phụ thuộc vào bệnh nhân

Một yếu tố nữa cũng quan trọng không kém đó chính là Labo . Vậy thì Labo là gì ? . Hiểu đơn giản, khi thực hiện làm răng giả, các bác sĩ sẽ chụp X-quang để từ đó có thể biết được chính xác các thông số kĩ thuật cũng như cấu trúc xương hàm , sau đó Labo sẽ thực hiện sự ăn khớp hoàn hảo nhất để đảm bảo hàm răng thay thế không bị lệch , bệnh nhân sau khi phục hình không chỉ có một hàm răng đều đẹp mà còn phải đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường .

Chất lượng răng giả

Hàm răng đẹp

Tuy nhiên , yếu tố quan trọng nhất vẫn là chế độ chăm sóc răng miệng của bạn . Dù có thực hiện phục hình bằng răng giả hay không thì việc vệ sinh răng miệng thường xuyên luôn là điều cần thiết . Bạn phải thường xuyên đánh răng ngày 3 lần , hoặc sau các bữa ăn , súc miệng hằng ngày,…Một chế độ ăn uống hợp lĩ cũng cần được đảm bảo để có thể sở hữu một hàm răng vừa chắc khỏe vừa trắng sáng .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Bọc sứ là giải pháp khắc phục nhanh tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, sứt mẻ. Để đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi bọc răng sứ có tốt không? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ phân tích cụ thể về vấn đề này khi bạn đến phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ zirconia
Răng sứ zirconia

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ khuôn mặt cũng như thẩm mỹ nha khoa cũng càng được chú

Bọc răng sứ cho răng thưa
Bọc răng sứ cho răng thưa

Răng thưa là tình trạng nha khoa thường gặp nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến việc ăn uống và thẩm mỹ. Ngày nay, với sự

Thời gian niềng răng mất bao lâu
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngày nay, phục hình nha khoa không chỉ giúp thay thế vi trí răng đã mất và còn yêu cầu về phương diện thẩm mỹ.