hotline

Quá trình làm răng sứ Zirconia

Tháng Sáu 22, 2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 2237 lượt xem

 Nói đến độ bền và phương diện thẩm mỹ thì không thể không nhắc đến răng sứ Zirconia – một trong những loại răng sứ được nhiều người tin tưởng lựa chọn .

Quá trình làm răng sứ Zirconia

Quá trình làm răng sứ Zirconia

Quá trình làm răng sứ Zirconia

Đối với những bệnh nhân bị mất răng hay răng bị gãy, mẻ thì trồng răng sứ chính là phương pháp tối ưu nhất . Có rất nhiều loại răng sứ đã ra đời và được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm nha khoa như răng sứ Titan , răng sứ Cercon , răng sứ Venus, răng sứ Zirconia…Trong đó răng sứ Zirconia vẫn được nhiều người tin dùng hơn cả .

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ titan

làm răng sứ ở đâu tốt

Quá trình làm răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia

Vì sao nhiều người lại tin dùng loại răng này như vậy ? . Bởi răng sứ Zirconia có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Được nung ở nhiệt độ cao( hơn 1600 độ C) , loại răng này có độ chịu lực vô cùng lớn , chính vì thế sau khi phục hình bằng loại răng này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn những thức ăn mà mình mong muốn . Ngoài ra, với vẻ trắng sáng tự nhiên , loại răng này khiến cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với người khác mà không sợ bị phát hiện là mình đang đeo răng giả .

Quá trình làm răng sứ Zirconia

Tự tin khoe nụ cười

Một quy trình trồng răng sứ Venus được cho là an toàn và chất lượng được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế như sau :

Bước 1 : kiểm tra răng miệng , ở bước này các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát để biết rõ về tình trạng răng hiện tại của bệnh nhân , từ đó có thể tư vấn và giúp bệnh nhân tìm được phương pháp điều trị tốt nhất .

Bước 2 : Lên cung mặt giá khớp . Điều này đảm bảo sự tương thích cho hàm răng để đảm bảo chức năng cũng như phương diện thẩm mỹ cho hàm răng .

Bước 3 : chụp X-quang . bước này giúp các bác sĩ có thể phác họa sơ đò điều trị cho từng bệnh nhân.

Bước 4 : thử sườn và kiểm tra khớp cắn . Bước này đảm bảo độ tương thích giữ răng sứ với răng thật , từ kích thước cho đến màu sắc .

Bước 5 : tiến hành bọc răng .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen