NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Độ dày của mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer

Theo dõi tại:

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerđược chỉ định cho những trường hợp răng bị hư hỏng ở mức độ nhẹ, tức là nó còn bảo tồn được mô răng tự nhiên và vẫn đạt giá trị sử dụng mà hiệu quả thẩm mỹ cao. Luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng của hàm răng, mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer là bước tiến mới đối với lĩnh vực nha khoa nói chung và kỹ thuật phục hình hư tổn răng nói riêng.

Độ dày của mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer

Độ dày của mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer

Độ dày của mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerđược ví như chỉ như những “chiếc mặt nạ” mỏng nhẹ được đeo vào hàm răng nếu như gặp các biểu hiện như hàm răng bị nhiễm tetracycline, răng bị sứt bể, hay răng lệch lạc.

Một mặt dán sứ Ultraneeer Lumineercó độ mỏng lý tưởng khoảng 0,2mm – 0,3mm (tùy thuộc mức độ cần mài răng của bệnh nhân), sao cho nó hoàn toàn tương thích về kích thước so với răng thật cũng nưh có sự hòa hợp với  các răng lân cận sau khi đã dán mặt dán sứ Ultraneeer Lumineervào răng. Tuy chỉ có độ dày từ 0,2mm – 0,3mm nhưng nó lại bám vào răng thật rất chắc chắn và có độ bền chắc rất cao.

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerđược chế tác từ phôi sứ Zirconia và cũng được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, nên sau khi phục hình thì nó sẽ có độ chịu tải hơn 1400 MPA – lớn hơn 1,6 lần so với kim loại thường.

Độ dày của mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer

Mặt dán sứ giống như răng thật

Quy trình dán mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerđược thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Thông thường quy trình này sẽ trải qua 3 bước chính, đó là:

Bước thứ nhất, bác sĩ sẽ thực hiện bước thăm khám cho bệnh nhân để xác định vị trí cần phải dán mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer. Đồng thời lúc này bác sĩ cũng thực hiện luôn khâu “làm sạch” môi trường khoang miệng với các  việc như lấy cao răng, từ đó tạo cơ sở ban đầu cho việc dán mặt sứ sau này hiệu quả hơn.

Bước thứ hai, bác sĩ tiến hành mài răng và lấy dấu răng. với mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerthì bác sũ chỉ cần mài răng khoảng 0,5 đến 1mm cũng đã đủ đảm bảo các yêu cầu cần thiết nhất cho ca dán mặt sứ. Việc mài răng như vậy sẽ giúp cho răng thật được bảo tồn một cách tối đa nhất và đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân được giữ như bình thường.

Độ dày của mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer

Quy trình dán mặt dán sứ Ultraneer Lumineer

Bước thứ ba, bác sĩ sẽ đi vào khâu chính tức là dán mặt dán sứ lên răng. Bước này được thực hiện thành công với sự hỗ trợ của việc  chiếu tia Laser để từ đó tăng hiệu quả cứng chắc và bám sát của mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerlên răng. Bác sĩ sẽ hoàn tất công việc phục hình này bằng việc đẩy nướu phủ lên mặt dán sứ, từ đó tạo hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối cho bệnh nhân.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

 

 

 

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện trồng răng khểnh an toàn cho nhiều bệnh nhân. Nếu đang muốn trồng răng khểnh hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn phương án trồng răng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí bọc răng sứ Cercon

 Từ khi ra đời cho đến nay, có rất nhiều loại răng sứ được biết đến trong quá trình trồng răng , ví dụ như

Bọc răng sứ veneer
Bọc răng sứ veneer

Răng sứ veneer là phương pháp phục hình nha khoa giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả và an