NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ E.Max có ưu điểm gì ?

Theo dõi tại:

Xã hội ngày càng phát triển , nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng cao , đặc biệt là nhu cầu chăm sóc răng miệng . Hiểu được điều đó , giới nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại răng nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của con người . Nổi trội trong đó là răng sứ E. Max .

cau-rang-su-jpg-54413b66482ef

Răng sứ E.Max có ưu điểm gì ?

Răng sứ E.Max có ưu điểm gì ?

Cho đến thời điểm hiện tại , có rất nhiều loại răng được mọi người lựa chọn như răng sứ Titan , răng sứ Cercon, răng sứ Venus…Và đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội , răng sứ E.Max vẫn đk tin dùng hơn cả . Vậy những ưu điểm nào đã khiến loại răng này được lựa chọn như vậy ?

Trước tiên , răng sứ E. Max khiến nhiều người thích thú bởi vẻ trắng sáng cũng như độ vững chắc không khác gì răng thật . Sau khi phục hình bằng loại răng này , bệnh nhân hoàn toàn có thể tự tin với diện mạo mới cũng như sinh hoạt ăn uống một cách bình thường . Điều này có được xuất phát từ nguyên liệu tạo nên răng sứ E.Max đó chính là khối toàn sứ Lithiurn Disilicate , do được nung ở nhiệt độ trên 1600 độ C nên loại răng nàu có độ chắc chắn rất cao , chịu được lực gấp 4 lần răng thật với độ chịu lực lên đến 400Mpa .

Răng sứ E.Max có ưu điểm gì ?

Trắng sáng tự nhiên

Hơn nữa, do giống với răng thật nên nó có độ trắng sáng vô cùng tự nhiên . Bạn hoàn toàn an tâm giao tiếp với mọi người mà không bị phát hiện là răng thật hay răng giả . Đặc biệt , loại răng này giúp cho một số tình trạng răng có phần nướu bị đen được khắc phục một cách rõ rệt , phương diện thẩm mỹ từ đó cũng được nâng cao .Một ưu điểm vượt trội nữa của loại răng này , đó chính là nó tuyệt đối an toàn, khi phục hình với loại răng này , nó không hề gây nên một tác dụng phụ nào .

Điểm đặc biệt cuối cùng được nhiều người quan tâm nhất, đó chính là tuổi thọ của loại răng này . Nó thật sự tồn tại trong một khoảng thời gian dài , và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng đúng cách .

Chính vì thế, ngay từ bây giờ, nếu có ý định phục hình răng bằng răng sứ E.Max, các bạn nên tìm hiểu để đưa ra một lựa chọn sáng suốt. Các bạn nên chọn đúng trung tâm để phục hình răng . Một trung tâm uy tín là nơi có dàn y bác sĩ có tay nghề cao , kinh nghiệm lâu năm với sự hỗ trợ của dàn máy móc thiệt bị hiện đại . Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được nếu lựa chọn đúng .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Chi phí làm răng sứ có sự chênh lệch giữa các phòng khám, tại Nha Khoa Đăng Lưu bọc răng sứ giá bao nhiêu? Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn chi phí làm răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
bọc răng sứ cho răng hàm
Bọc răng sứ cho răng hàm

Bọc răng sứ cho răng hàm là một trong những biện pháp cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng, cải thiện chức năng

bọc răng sứ cho răng hàm
Bọc răng sứ cho răng hàm

Bọc răng sứ cho răng hàm là một trong những biện pháp cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng, cải thiện chức năng