NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer là gì?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ luôn luôn  là một giải pháp phục hình chỉnh nha tốt nhất hiện nay, và nó thường được áp dụng đối với những trường hợp hư tổn về răng quá nặng như: gãy răng, mất một hay nhiều răng thậm chí là cả hàm răng. Còn đối với những trường hợp hàm răng bị hư hỏng ở mức độ nhẹ thì các bạn không cần phải bọc răng sứ mà chỉ cần sử dụng mặt dán răng sứ mỏng để bảo tồn răng thật cũng đã mang lại hiệu quả rồi. Trong số những mặt dán sứ có mặt trên tị trường hiện nay thì có thể nói mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer là sự lựa chọn đúng đắn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer là gì ?

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer là gì ?

Ultraneeer Lumineer là gì?

Ultraneeer Lumineer là tên gọi của một loại mặt dán sứ vừa mới ra đời trong khoảng thời gian gần đây. Nó chính là sự nối tiếp theo thành công của loại mặt dán sứ Veneer. Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer là loại mặt dán sứ được dán vào mặt ngoài của răng thật (đã có sự hư hỏng nhẹ) để phục hồi lại hình dáng tự nhiên ban đầu của chiếc răng, từ đó nó có tác dụng kích độ bền của chiếc răng đó lên đến hơn 5 lần so với răng thật. Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer không những chỉ phôi khục hiệu quả thẩm mỹ cho hàm răng mà nó còn có tác dụng rất lướn trong việc tăng độ trắng sáng của hàm răng lên vài cấp độ.

Vật liệu và công nghệ làm mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer?

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerđược cắt bằng công nghệ CAD/CAM siêu âm. Đây là một công nghệ tiên tiến nhất và nó cũng đang và sẽ được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa hiện đại.

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerđược thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng phần mềm máy tính, kết hợp với kỹ thuật Scan 100% giống y như răng thật, đồng thời cũng có sự kết hợp hiệu quả của máy khắc tự động nên cho kết quả chính xác đến từng milimet.

 

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer là gì ?

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer siêu bền

Mặt khác mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerđược làm từ thỏi sứ thủy tinh Crystal Ceramic siêu cứng nên khi được dán vào răng thì nó sẽ làm tăng độ bền vật liệu, nhờ đó mà chiếc răng được tạo ra sau đó sẽ siêu bền và cứng chắc, chịu được lẹc tác động của những thực phẩm cứng mà không sợ bị sứt mẻ hay gãy rụng.

Ưu điểm của mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer?

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer có độ chịu lực cao, với độ cứng 900 Mpa, nên từ đó mà nó tăng hiệu quả sử dụng so với răng kim loại từ 10 – 15 năm và thậm chí  có thể lâu hơn nữa nếu như các bạn có ý thức chăm sóc răng miệng tốt.

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer là gì? 3
Nụ cười rạng rỡ sau làm răng sứ*

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer có tính tương hợp sinh học cao, hết sức lành tính nên nó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

Đặc biệt, mặt dán sứ Ultraneeer Lumineerkhông cần mài răng quá nhiều, chỉ khoảng 0,2 – 0,6mm, nên nó có chức năng bảo tồn mô răng thật một cách hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí bọc răng sứ Cercon

 Từ khi ra đời cho đến nay, có rất nhiều loại răng sứ được biết đến trong quá trình trồng răng , ví dụ như