hotline

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Tháng Một 22, 2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1500 lượt xem

Đối với những trường hợp răng bị gãy hoặc răng bị tổn thương thì trồng răng sứ được xem như là một phương pháp cứu chữa tốt nhất . Có rất nhiều loại răng sứ được áp dụng tại các phòng khám nha khoa nhưng Cercon vẫn là cái tên được nhiều người lựa chọn nhất .

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Vì sao răng sứ Cercon lại được nhiều người ưa chuộng như vậy . Bởi lẽ loại răng này có vô vàn ưu điểm vượt trội . Cercon được hiểu như là một lớp sứ mỏng được dán bên ngoài răng , tại các trung tâm nha khoa có tiếng như nha khoa Đăng Lưu, nha khoa Việt Pháp đã áp dụng kĩ thuật trồng răng sứ siêu mỏng 0,5mm , một loại kĩ thuật đặc biệt giúp hạn chế tình trạng răng bị mài mòn . Hơn nữa, màu sắc của loại răng này vô cùng tự nhiên nên trông không khác gì răng thật .

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Y hệt như răng thật

Bạn có thể quan tâm:

rang su cercon

làm răng ở đâu tốt nhất

Ngoài ra, loại răng này vô cùng lành tính và an toàn cho người sử dụng , chính vì thế nó hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính .

Khác hẳn với răng sứ kim loại , răng sứ Cercon khiến bạn an tâm hơn khi nói đến độ bền cùng như tuổi thọ của nó , không bị bong tróc theo thời gian . Răng sứ Cercon tồn tại lâu hay không phục thuộc vào cách chăm sóc răng của bạn sau khi phục hình . Bạn cần phải nên đánh răng thường xuyên ngày 3 lần hoặc sau các bữa ăn , dùng chỉ nha khoa để lấy sạch các mảng bám thức ăn trong các kẽ răng , súc miệng bằng nước muối hoặc nước ấm . Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống của mình một cách hợp lí, không nên sử dụng các thực phẩm gây kích thích như cà phê, bia , rượu , thuốc lá.. những thực phầm này không chỉ gây nguy hại cho sức khỏe mà còn đe dọa đến hàm răng của bạn . Trung bình một ca trồng răng sứ có tuổi thọ từ 25 đến 30 năm , hoặc thậm chí là tồn tại vĩnh viễn , nó phụ thuộc vào chế độ chăm sóc răng của bạn .

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Tồn tại mãi mãi

Việc trồng răng bằng răng sứ Cercon không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe mà nó còn giúp cho diện mạo hàm răng của bạn trăng sáng , tươi mới hơn gấp nhiều lần , điều này sẽ vô cùng hữu ích cho cuộc sống của bạn .

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen