NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Đối với những trường hợp răng bị gãy hoặc răng bị tổn thương thì trồng răng sứ được xem như là một phương pháp cứu chữa tốt nhất . Có rất nhiều loại răng sứ được áp dụng tại các phòng khám nha khoa nhưng Cercon vẫn là cái tên được nhiều người lựa chọn nhất .

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Vì sao răng sứ Cercon lại được nhiều người ưa chuộng như vậy . Bởi lẽ loại răng này có vô vàn ưu điểm vượt trội . Cercon được hiểu như là một lớp sứ mỏng được dán bên ngoài răng , tại các trung tâm nha khoa có tiếng như nha khoa Đăng Lưu, nha khoa Việt Pháp đã áp dụng kĩ thuật trồng răng sứ siêu mỏng 0,5mm , một loại kĩ thuật đặc biệt giúp hạn chế tình trạng răng bị mài mòn . Hơn nữa, màu sắc của loại răng này vô cùng tự nhiên nên trông không khác gì răng thật .

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Y hệt như răng thật

Ngoài ra, loại răng này vô cùng lành tính và an toàn cho người sử dụng , chính vì thế nó hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính .

Khác hẳn với răng sứ kim loại , răng sứ Cercon khiến bạn an tâm hơn khi nói đến độ bền cùng như tuổi thọ của nó , không bị bong tróc theo thời gian . Răng sứ Cercon tồn tại lâu hay không phục thuộc vào cách chăm sóc răng của bạn sau khi phục hình . Bạn cần phải nên đánh răng thường xuyên ngày 3 lần hoặc sau các bữa ăn , dùng chỉ nha khoa để lấy sạch các mảng bám thức ăn trong các kẽ răng , súc miệng bằng nước muối hoặc nước ấm . Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống của mình một cách hợp lí, không nên sử dụng các thực phẩm gây kích thích như cà phê, bia , rượu , thuốc lá.. những thực phầm này không chỉ gây nguy hại cho sức khỏe mà còn đe dọa đến hàm răng của bạn . Trung bình một ca trồng răng sứ có tuổi thọ từ 25 đến 30 năm , hoặc thậm chí là tồn tại vĩnh viễn , nó phụ thuộc vào chế độ chăm sóc răng của bạn .

Răng sứ Cercon có tồn tại lâu không ?

Tồn tại mãi mãi

Việc trồng răng bằng răng sứ Cercon không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe mà nó còn giúp cho diện mạo hàm răng của bạn trăng sáng , tươi mới hơn gấp nhiều lần , điều này sẽ vô cùng hữu ích cho cuộc sống của bạn .

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Để biết rõ về chi phí làm răng sứ titan bạn hãy truy cập vào website của Nha Khoa Đăng Lưu tham khảo. Hoặc gọi điện đến hotline gặp nhân viên tư vấn hỗ trợ, đưa ra mức phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chất lượng răng giả

Đời sống con người ngày càng được cải thiện . Vì vậy , nhu cầu làm đẹp cũng được nâng cao , đặc biệt là

Chi phí bọc răng sứ Cercon

 Từ khi ra đời cho đến nay, có rất nhiều loại răng sứ được biết đến trong quá trình trồng răng , ví dụ như

Răng sứ zirconia
Răng sứ zirconia

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ khuôn mặt cũng như thẩm mỹ nha khoa cũng càng được chú