NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ cho răng thưa

Theo dõi tại:

Răng thưa là tình trạng nha khoa thường gặp nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến việc ăn uống và thẩm mỹ. Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ nha khoa, những khiếm khuyết về hình thể và màu sắc răng như răng thưa, răng vàng úa hay răng mọc lệch lạc … đều có  thể điều trị bằng phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa. Đây là phương pháp phục hình nha mang lại hiệu quả và mau chóng.

Vậy bọc răng sứ cho răng thưa được thực hiện như thế nào, có hiệu quả không? Và bọc răng sứ cho răng thưa ở đâu uy tín? Mời bạn cùng tìm hiểu để có được thông tin hữu ích cho mình.

Bọc răng sứ cho răng thưa
Bọc răng sứ cho răng thưa đem lại thẩm mỹ như ý

Bọc răng sứ cho răng thưa

Răng thưa là tình trạng các khe răng có độ hở lớn hơn bình thường, nó làm ảnh hưởng đến chức năng ăn uống của răng, gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng và làm tổn thương đến vấn đề thẩm mỹ của toàn thể hàm răng cũng như bề mặt răng. Khác với răng bọc sứ kim loại truyền thống, sau một thời gian sử dụng, lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa làm đen cổ chân răng. Chân răng có nhiều viền đen thiếu thẩm mỹ. Bọc răng sứ cho răng thưa thẩm mỹ tại Nha khoa Đăng lưu giúp giữ cho răng có màu sắc tự nhiên, viền nướu sống động như răng thật. Răng sứ tại đây được sản xuất ở nhiệt độ cao nên có độ cứng, bền và chịu lực tốt hơn so với các mão sứ sử dụng trong các phương pháp phục hình nha khoa trước đây. Bọc răng sứ cho răng thưa giúp răng có màu sắc tự nhiên như răng thật, đồng thời giúp cho hàm răng bạn lên tông, trắng đẹp đồng màu. Chất lượng của phôi sứ chất lượng, được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. 

Bọc răng sứ cho răng thưa
Hình ảnh trước sau của khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa được tiến hành bằng cách mài căn chỉnh các răng về vị trí mong muốn, sau đó bọc một lớp sứ ra phía ngoài để bảo vệ lõi răng thật bên trong, bọc răng sứ vừa có tác dụng căn chỉnh lại hình thể, vừa có tác dụng căn chỉnh lại màu sắc răng.

Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và hệ thống Labo hiện đại, tiên tiến tại nha khoa sẽ đem lại hiệu quả như ý cùng sự hài lòng cho quý khách hàng. Với phương pháp điều trị răng thưa này, bệnh nhân sẽ có được hàm răng khít, đều và không còn khe thưa lớn.

Hiệu quả được kéo dài, chụp sứ cứng và vững chắc chức năng ăn uống một cách bình thường. Ngoài ra, phương pháp điều trị này còn duy trì được chức năng thẩm mỹ cho hàm răng, cho bệnh nhân vẻ đẹp tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa an toàn hiệu quả tại Nha khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ cho răng thưa được thực hiện theo quy trình vừa nắn chỉnh thế đứng của răng về vị trí thẳng trên cung hàm vừa bọc sứ đầu răng giúp răng sáng đẹp tự nhiên. Khác với niềng răng chỉnh nha điều chỉnh vị trí của răng đều đặn mà không thể chỉnh sửa được kích cỡ răng, bọc răng sứ sẽ là giải pháp hiệu quả trong việc điều chỉnh hình dạng của những răng thưa, răng to hoặc dài quá mức. Bọc răng sứ thẩm mỹ Tại Nha khoa Đăng lưu là phương pháp phục hình hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả như ý. Mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. Với những ưu điểm của mình, bọc răng sứ thẩm mỹ xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi muốn phục hình nha khoa.

Bọc răng sứ cho răng thưa
hệ thống labo hiện đại cho ra những chiếc răng sứ đạt chuẩn

Tại nha khoa Đăng Lưu, răng sứ sẽ được làm tại Labo riêng bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mĩ, giúp chế tác ra những chiếc răng sứ dựa trên dấu răng của bệnh nhân một cách chính xác với màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, các thiết bị chuyên dụng như lò nung sứ, các loại bột màu sứ khác nhau,,…được nhập khẩu từ các nhãn hiệu răng sứ có tiếng trên thế giới.

Với phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa hiệu quả và an toàn tại Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ có một hàm răng đẹp như ý với mức giá phải chăng. Đây là cách điều trị hiệu quả tình trạng răng thưa, mọc lệch lạc mà không phải mất nhiều thời gian mà lại an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chất lượng răng giả

Đời sống con người ngày càng được cải thiện . Vì vậy , nhu cầu làm đẹp cũng được nâng cao , đặc biệt là

Thời gian niềng răng mất bao lâu
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngày nay, phục hình nha khoa không chỉ giúp thay thế vi trí răng đã mất và còn yêu cầu về phương diện thẩm mỹ.