NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi tại:
Nội dung

Hàm răng bạn bị ố vàng theo thời gian hay bị sứt mẻ do gặp phải một số vấn đề khác thì bọc răng sứ thẩm mỹ là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn . Phương pháp này nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại . Thế nhưng có rất nhiều kĩ thuật bọc răng sứ khác nhau vì thế mà các mức giá cũng hoàn toàn khác nhau .

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng để phục vụ cho công cuộc làm đẹp : răng sứ Titan , răng sứ Cercon, răng toàn sứ E.Max , răng sứ Venus,…

Răng sứ Titan là một loại răng sứ được nhiều người lựa chọn nhất , với màu sắc trắng sáng tự nhiên , bạn sẽ có thể thoải mái giao tiếp mà không sợ người đối diện phát hiện là mình đang đeo răng giả . Ngoài ra, loại răng này rất bền so với các loại răng khác , chính vì vậy , sau khi phục hình , bạn hoàn toàn có thể thoải mái thưởng thức các món ăn mà bạn yêu thích .

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ Titan

Răng sứ Cercon cũng là một trong những loại răng sứ được yêu thích bởi chất liệu được làm hoàn toàn bằng sứ . Loại răng này có độ cứng chắc và độ uốn cong hoàn toàn vượt trội bởi nguyên liệu chính là Zirconia .

Một loại răng nữa cũng rất tốt đó chính là răng toàn sứ E.Max . Ra đời năm 2012 tại Đức , loại răng này đã dần chiềm trọn được tình cảm của người tiêu dùng bởi chất liệu Lithium Disilicate với độ chịu lực cao .Hơn nữa, nó còn mang lại một vẻ thẩm mỹ tuyệt vời .

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ Emax

Răng sứ Venus thì lại có độ chịu lực vô cùng bền và phù hợp với mọi người . Mỗi một loại răng đều có nhưng ưu điểm riêng, nhưng tất cả đều mang lại cho bạn một hàm răng vô cùng đẹp và săn chắc .

Một quy trình bọc răng sứ được thực hiện đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ Y tế như sau :

Bước 1 : khám và kiểm tra tổng quát để xem xét tình trạng răng của bệnh nhân . Từ đó , tư vấn và giúp bệnh nhân chọn được loại răng phù hợp .

Bước 2 : lấy dấu mẫu hai hàm để mô phỏng hàm răng một cách chính xác hơn

Bước 3 :bọc răng sứ

Bước 4 :mài răng để tiền hành bọc răng sứ vĩnh viễn

Bước 5 : kiểm tra

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Tẩy trắng răng có đau không? Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ không làm bạn đau đớn, bởi phòng khám áp dụng kỹ thuật làm trắng răng hiện đại, an toàn với sức khỏe của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí bọc răng sứ Cercon

 Từ khi ra đời cho đến nay, có rất nhiều loại răng sứ được biết đến trong quá trình trồng răng , ví dụ như