|| Theo dõi trên: Google New

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Phương pháp bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn trong việc cải thiện hàm răng bị tổn thương của mình . Tuy nhiên , hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau trên thị trường , nhiều người boăn khoăn là không biết nên chọn loại nào thì phù hợp . Theo khảo sát , răng sứ Zirconia được xem là loại răng sứ được nhiều người tin dùng và được giới nha khoa đánh giá cao .

 Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Cấu tạo răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Vậy thì răng sứ Zirconia có ưu điểm nào để có được sự ưu ái như vậy ? . Trước đây khi thực hiện làm răng giả , các bác sĩ chỉ thay thế một loại răng và lớp sườn bên trong được làm bằng kim loại , trong khi bên ngoài chỉ cần tráng thêm một lớp sứ rất mỏng , điều này khiến cho màu răng không được tự nhiên bởi lớp ánh kim loại bên trong vẫn còn in dấu .Nghiêm trọng hơn , theo thời gian , kim loại dần bị oxi hóa gây tổn hại cho phần nướu và làm cho hàm răng bị chuyển thành màu đen hoặc xám trông không được đẹp mắt .

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Với sự ra đời của răng toàn sứ Zirconia , nó đã nhận được sự đánh giá cao và tạo nên sự đột phá thành công đối với ngành nha khoa .Với chất liệu có độ cứng cao , loại răng này có độ chịu lực rất cao và một phương diện thẩm mỹ cao nhờ màu sắc trắng sáng tự nhiên .Mặt khác, nếu phục hình bằng loại răng này , bạn hoàn hoàn an tâm bởi những ưu điểm vượt trội của nó : không xảy ra tình trạng đen đường viền nướu , tính tương hợp sinh học cao , chịu được lực nhai lớn nên bạn hoàn toàn thoải mái ăn uống ngay khi phục hình , đặc biệt , tuổi thọ của loại răng này khá cao , nếu biết cách chăm sóc thì nó sẽ tồn tại vĩnh viễn .

Tuy nhiên , do răng sứ Zirconia được nhập khẩu trực tiếp từ Đức nên mức chi phí của nó so với các loại răng khác cũng khá cao , khoảng  5 triệu/ đơn vị . Tuy nhiên , với những ưu điểm đã nêu ở trên , bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn loại răng sứ này , mặc dù chi phí bỏ ra hơi nhiều một chút nhưng kết quả mang về đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng .

Không chỉ có được một hàm răng chắc khỏe mà độ thẩm mỹ cũng rất cao nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với hàm răng mới của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *