NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Theo dõi tại:

Phương pháp bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn trong việc cải thiện hàm răng bị tổn thương của mình . Tuy nhiên , hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau trên thị trường , nhiều người boăn khoăn là không biết nên chọn loại nào thì phù hợp . Theo khảo sát , răng sứ Zirconia được xem là loại răng sứ được nhiều người tin dùng và được giới nha khoa đánh giá cao .

 Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Cấu tạo răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Vậy thì răng sứ Zirconia có ưu điểm nào để có được sự ưu ái như vậy ? . Trước đây khi thực hiện làm răng giả , các bác sĩ chỉ thay thế một loại răng và lớp sườn bên trong được làm bằng kim loại , trong khi bên ngoài chỉ cần tráng thêm một lớp sứ rất mỏng , điều này khiến cho màu răng không được tự nhiên bởi lớp ánh kim loại bên trong vẫn còn in dấu .Nghiêm trọng hơn , theo thời gian , kim loại dần bị oxi hóa gây tổn hại cho phần nướu và làm cho hàm răng bị chuyển thành màu đen hoặc xám trông không được đẹp mắt .

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nào ?

Với sự ra đời của răng toàn sứ Zirconia , nó đã nhận được sự đánh giá cao và tạo nên sự đột phá thành công đối với ngành nha khoa .Với chất liệu có độ cứng cao , loại răng này có độ chịu lực rất cao và một phương diện thẩm mỹ cao nhờ màu sắc trắng sáng tự nhiên .Mặt khác, nếu phục hình bằng loại răng này , bạn hoàn hoàn an tâm bởi những ưu điểm vượt trội của nó : không xảy ra tình trạng đen đường viền nướu , tính tương hợp sinh học cao , chịu được lực nhai lớn nên bạn hoàn toàn thoải mái ăn uống ngay khi phục hình , đặc biệt , tuổi thọ của loại răng này khá cao , nếu biết cách chăm sóc thì nó sẽ tồn tại vĩnh viễn .

Tuy nhiên , do răng sứ Zirconia được nhập khẩu trực tiếp từ Đức nên mức chi phí của nó so với các loại răng khác cũng khá cao , khoảng  5 triệu/ đơn vị . Tuy nhiên , với những ưu điểm đã nêu ở trên , bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn loại răng sứ này , mặc dù chi phí bỏ ra hơi nhiều một chút nhưng kết quả mang về đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng .

Không chỉ có được một hàm răng chắc khỏe mà độ thẩm mỹ cũng rất cao nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với hàm răng mới của mình .

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ bọc răng thẩm mỹ cho nhiều khách hàng và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc sứ hãy đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra, tư vấn mão sứ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ veneer
Bọc răng sứ veneer

Răng sứ veneer là phương pháp phục hình nha khoa giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả và an

Bọc răng sứ cho răng thưa
Bọc răng sứ cho răng thưa

Răng thưa là tình trạng nha khoa thường gặp nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến việc ăn uống và thẩm mỹ. Ngày nay, với sự