NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Theo dõi tại:
Nội dung

Như đã nói ở rất nhiều bài viết khác nhau về các phương pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của bạn như niềng răng, trồng răng hay trám răng bằng compasite,… tất cả các phương pháp trên đều mang lại những hiệu quả riêng, những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Vậy phục hình thẩm mỹ với răng sứ được thực hiện thế nào? Và có ưu điểm ra sao?

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Nhưng một phương pháp mà giúp đem lại hiệu quả và an toàn. Đó chính là rang su tham my. Đây là phương pháp gần như là rất hoàn hảo với những ưu điểm như: cấu trúc chắc chắn, tạo hình giống răng thật, lại không nhiễm màu,… Từ những ưu điểm trên đang giúp cho bạn có được sự lựa chọn cho việc phục hình thẩm mỹ với răng sứ của bạn.

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau như: răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Mỗi loại lại có những yếu tố tiêng biệt riêng như:

Răng sứ thường

Tạo hình đẹp chắc chắn với khung sườn kim loại. Nhưng màu sắc của nó lại đục không được tự nhiên như răng thật. Nhưng chi phí của nó lại khá rẻ là loại răng sứ mà mọi người ai cũng có thể điều trị.

Răng sứ titan

Cũng như răng sứ thường nhưng làm răng sứ titan. Có một điểm đặc biệt đó là vật liệu titan một vật liệu quý rất thích ứng với cơ thể con người. Giúp cho những người bị dị ứng với kim loại sử dụng nó.

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Răng sứ cercon

Loại răng sứ tốt từ sự chắn chắn tính thẩm mỹ tự nhiên trong như răng thật. Cùng sự thích ứng tốt với cơ thể con người do vật liệu hoàn toàn bằng sứ.  Giúp cho bệnh nhân nhận được sự yên tâm và hài lòng.

Ưu điểm khi phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đăng lưu

Khác với răng sứ kim loại truyền thống, sau một thời gian sử dụng, lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa làm đen cổ chân răng. Chân răng xuất hiện viền đen thiếu thẩm mỹ. Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đăng lưu giúp giữ cho răng có màu sắc tự nhiên. Viền nướu sống động như răng thật. Răng sứ được sản xuất ở nhiệt độ cao nên có độ cứng. Rất bền và chịu lực tốt hơn so với các phương pháp phục hình nha khoa trước đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp răng có màu sắc tự nhiên như răng thật. Đồng thời giúp cho hàm răng bạn lên tông, trắng đẹp đồng màu.

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Hệ thống nha khoa uy tín

Chất lượng của phôi sứ chất lượng, được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và hệ thống Labo hiện đại. Sẽ đem lại hiệu quả như ý cùng sự hài lòng cho quý khách hàng. Bọc răng sứ thẩm mỹ Tại Nha khoa Đăng lưu là phương pháp phục hình hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả như ý. Mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. .

Chính vì những điều này giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm lựa chọn.  Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp tốt cho quá trình điều trị.  Đem lại kết quả điều trị như ý.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ làm răng sứ an toàn, hiệu quả cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. Nếu đang gặp tình trạng răng sứt mẻ, xỉn màu không tẩy trắng được bạn có thể đến phòng khám gặp bác sĩ để kiểm tra, xử lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí bọc răng sứ Cercon

 Từ khi ra đời cho đến nay, có rất nhiều loại răng sứ được biết đến trong quá trình trồng răng , ví dụ như