hotline

Răng sứ Venus có tồn tại mãi mãi ?

Tháng Hai 22, 2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1316 lượt xem

Có rất nhiều loại răng sứ ra đời phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cảu mọi người, tuy nhiên trong số đó , nổi bật nhất vẫn là răng sứ Venus . Với những ưu điểm vượt trội mà loại răng này mang lại , răng sứ Venus thật sự đã chiếm được cảm tình của nhiều người và luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn .

Răng sứ Venus có tồn tại mãi mãi ?

Răng sứ Venus có tồn tại mãi mãi ?

Răng sứ Venus có tồn tại mãi mãi ?

Nhiều người nhận xét rằng răng sứ Venus thật sự rất an toàn cho người sử dụng. Bởi với nguồn gốc từ Đức và Mỹ, loại răng này không hề gây kịch ứng cho bất kì bệnh nhân nào. Điểm đặc biệt hơn , nó được nung ở nhiệt độ cao ( hơn 1600 độC) nên có độ chịu lực vô cùng lớn .

Răng sứ Venus có tồn tại mãi mãi ?

Răng sứ Venus có độ chịu lực lớn

Một điều thú vị nữa ở loại răng này , đó chính là khi sử dụng răng sứ Venus, bạn hoàn toàn sinh hoạt một cách bình thường, các chức năng ăn nhai của hàm răng không hề bị thuyên giảm, ngược lại khi gắn răng sứ Venus, bạn không hề cảm thấy nặng nề, nó rất nhẹ nên cảm giác y hệt như răng thật . Đồng thời, với độ trăng sáng tự nhiên y hệt như răng thật , răng sứ Venus mang lại một diện mạo mới cho hàm răng mà ai cũng mong muốn sở hữu. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người khác mà không sợ bị phát hiện là mình đang đeo răng giả .

Bạn có thể quan tâm:

răng sứ titan

có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Một quy trình trồng răng sứ Venus đảm bảo an toàn và chất lượng được thực hiện như sau :

Bước 1 : khám tổng quát để biết tình trạng răng miệng , từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích rõ ràng cho bệnh nhân .

Bước 2 : đo chính xác các thông số kĩ thuật nhằm đảm bảo độ sát khít giữa răng với hàm, cũng như độ sát khít giữa các răng .

Bước 3 : Chụp X- quang để từ đó các bác sĩ có thể phác họa được tiến trình trồng răng .

Bước 4 :Kiểm tra khớp cắn xem có đảm bảo trọn vẹn được kết quả hay không

Bước 5 : tiến hành bọc răng sứ.

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen