|| Theo dõi trên: Google New

Giá các loại răng sứ thẩm mỹ

Với xã hội phát triển đòi hỏi con người cũng phải có những thay đổi giúp chạy theo xu thế phát triển của xã hội, chính vì vậy cải thiện nụ cười luôn là một điều tất yếu của mỗi người. Vậy có các loại răng sứ nào và giá các loại răng sứ thẩm mỹ khác nhau ra sao?

giá các loại răng sứ thẩm mỹ

Giá các loại răng sứ thẩm mỹ ra sao?

Nội dung bài viết

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay làm răng sứ đang được nhiều người rất quan tâm bởi đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ nhanh nhất và có hiệu quả cao nhất giúp cải thiện tối ưu cho hàm răng của bạn. Vậy hiện nay có bao nhiêu loại răng sứ thẩm mỹ? giá răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu? Là những câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang sử dụng 3 loại răng sứ và cũng đang được nhiều người lựa chọn hiện nay: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ toàn sứ cercon.

giá các loại răng sứ thẩm mỹ

Giá các loại răng sứ thẩm mỹ khác nhau tùy theo chất liệu làm răng sứ

Răng sứ kim loại thường

Được cấu tạo với lớp sườn bên trong hoàn toàn bằng kim loại, bên ngoài được phủ bởi nhiều lớp sứ. Loại răng sứ này có màu hơi đục bởi nó phải che đi ánh kim của kim loại, chính vì thế độ thẩm mỹ của loại răng sứ này không được tốt. Nhưng với độ bền khá tốt, mức chi phí rẻ khá phù hợp với nhiều bệnh nhân.

Răng sứ titan

Được cấu tạo với hỗn hợp kim titanium một loại vật liệu hiếm và nhẹ. Nó cũng được cấu tạo như răng sứ kim loại thường. Răng titan có tính thẩm mỹ hơn một chút so với răng sứ kim loại thường, độ bền rất tốt thường được sử dụng cho các trường hợp cầu răng sứ.

giá các loại răng sứ thẩm mỹ

phục hình hiệu quả với răng sứ toàn sứ cercon

Răng sứ toàn sứ cercon

Loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay, được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ từ lớp sườn bên trong và bên ngoài. Chính vì vậy màu sắc của chiếc răng này giống như răng thật giúp cho bệnh nhân có thể tự tin hơn khi điều trị. Nhưng một nhược điểm duy nhất là mức chi phí khá cao.

Giá các loại răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu

Giá trị của một ca điều trị nha khoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo chất lượng răng sứ mà bạn chọn lựa thì chi phí sẽ khác nhau. Mặt khác bạn cũng nên chọn  loại răng sứ phù hợp với cơ địa cũng như tình trạng hàm của mình.

Chỉ có những nha khoa uy tín và chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, hệ thống máy móc chuyên dụng và trang thiết bị hỗ trợ tối tân, hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như ý mà không gây bất kì biến chứng, đem lại an toàn và hiệu quả. Sau đây là bảng giá giá các loại răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp trả lời cho thắc mắc điều trị răng giá bao nhiêu tiền của bạn?

Bảng giá các loại răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ

1.Cố Định
– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)5.500.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng
2. Bán Cố Định
– Attachmen Đơn2.500.000 / răng
–Attachmen Đôi3.500.000 / răng


Với những ưu điểm và mức chi phí phù hợp chắc hẳn sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp với chính mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn về mức giá các loại răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *