NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Khi nào thì nên dùng mặt dán sứ

Theo dõi tại:
Nội dung

Có thể nói, trong giới nha khoa không ai là không biết đến sứ và các vật liệu liên quan đến nó. Với ưu điểm là bền, chắc khỏe và có tính thẩm mỹ cao. Sứ đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn và được áp dụng rất nhiều trong công cuộc làm đẹp hàm răng của mọi người. Nổi bật trong thời gian gần đây là hiện tượng sử dụng mặt dán sứ. Vậy khi nào thì nên dùng mặt dán sứ?

Khi nào thì nên dùng mặt dán sứ

Khi nào thì nên dùng mặt dán sứ

Khi nào thì nên dùng mặt dán sứ

Không giống như răng sứ hoặc mão sứ vẫn thường dùng.  Được các nha sĩ sử dụng trong những ca bọc răng hay dùng để thay thế răng thật. Mặt dán sứ được cho là có kích thước mỏng. Độ dày của nó cũng bé hơn so vói những loại trên. Nó chỉ dày khoảng 0,6mm, có cái mỏng hơn thì khoảng 0,3 đến 0,5 mm. Sau khi đã mài răng, chúng ta dán mặt sứ này vào. Để cho nó ôm sát vào phần mặt răng ngoài nhằm bảo vệ răng .

Khi nào thì nên dùng mặt dán sứ là thắc mắc của nhiều người

Với cấu tạo như trên, mặt dán sứ có vai trò khá quan trọng trong việc phục hình. Mang lại độ thẩm mỹ cao cho những hàm răng đang ở trong tình trạng nhẹ như răng thưa. Răng bị mòn men hay bị nứt gãy hoặc bị ố vàng.  Phương pháp này cũng được tin dùng bởi những bệnh nhân e sợ về các phương pháp khác có thể làm tổn hại đến răng. Bởi nó có thể bảo vệ được mô răng và tủy răng do độ mài mòn thấp. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp. Mà không còn e ngại các vấn đề khác. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người quan tâm đó chính là khi nào thì nên dùng mặt dán sứ để đạt được kết quả như ý.

Các loại mặt dán sứ

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại mặt dán sứ được sử dụng, tuy nhiên nổi trội vẫn là Ultraneer Lumineer. Loại mặt nạ sứ được sử dụng nhiều nhất tại các phòng khám nha khoa . Sở dĩ như vậy bởi vì loại mặt nạ này sử dụng phương pháp tiên tiến đang được ứng dụng mạnh mẽ tại các phòng khám nha khoa trên thế giới. Công nghệ CAD/CAM siêu âm, loại công nghệ này được sản xuất bằng kĩ thuật Scan 100%.  Tạo cảm giác như răng thật và chính xác đến từng milimet. Hơn nữa, loại mặt sứ này được làm từ thỏi sứ thủy tinh Crystal Ceramic. Một loại vât liệu siêu cứng và bền nên nó làm tăng được độ bền cho răng . Vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn những loại thức ăn có độ cứng mà không lo lắng.

Khi nào thì nên dùng mặt dán sứ

Mặt dán sứ rất mỏng

Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, khi sử dụng Ultraneeer Lumineer. Nó còn giúp bạn phục hình được các tình trạng răng bị lệch lạc mà không ảnh hương đến các chức năng khác của răng. Nó là một nhân tố bảo về răng rất tốt trong sinh hoạt của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ zirconia
Răng sứ zirconia

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ khuôn mặt cũng như thẩm mỹ nha khoa cũng càng được chú

bọc răng sứ cho răng hàm
Bọc răng sứ cho răng hàm

Bọc răng sứ cho răng hàm là một trong những biện pháp cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng, cải thiện chức năng

Quá trình làm răng sứ Zirconia

 Nói đến độ bền và phương diện thẩm mỹ thì không thể không nhắc đến răng sứ Zirconia – một trong những loại răng sứ