NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Mặt dán sứ veneer

Theo dõi tại:

Việc cải thiện tình trạng răng xấu, ố vàng hay sứt mẻ không còn là quá khó khăn đối với ngành y nha khoa. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được nghiên cứu và phát triển như: bọc răng thẩm mỹ, trám răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng …. Mỗi phương pháp đều có ưu- nhược điểm khác nhau và được áp dụng phù hợp cho những bệnh nhân khác nhau. Nha khoa Đăng Lưu xin giới thiệu một kỹ thuật làm răng thẩm mỹ không cần mài răng tiên tiến nhất hiện nay, kỹ thuật bọc răng sứ veneer hay mặt dán sứ veneer.

Mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở bề mặt răng, sau đó đắp mặt dán veneer lên trên đó bằng xi măng nha khoa chuyên dụng. Phương pháp có chỉ định với các trường hợp như: men răng bị hư hại ở mức độ không còn giữ được độ thẩm mỹ tối thiểu của một hàm răng. Hoặc nó cũng được sử dụng cho trường hợp răng bị sứt mẻ ở dạng nhẹ có thể khắc phục được

Mặt dán sứ veneer 1
Mặt dán sứ veneer

Điểm nổi bật của mặt dán sứ Veneer đó là phương pháp này không làm ảnh hưởng tới tủy răng vì quá trình bào mòn chỉ yêu cầu mài một lớp rất mỏng của răng thật mà không hại tới tủy răng. Nhờ đó mà kỹ thuật bọc răng sứ Veneer sẽ giúp bệnh nhân tránh được hiện tượng ê buốt sau khi phục hình, đồng thời cũng có tác dụng bảo tồn răng thật một cách cao nhất.

Mặt dán sứ veneer 2
Răng đều đẹp với dịch vụ dán sứ*

Hơn nữa, chỉ với độ dày khoảng 0.5 mm và độ sáng bóng như răng thật, mặt sán sứ Veneer sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho hàm răng của bạn.

Phương pháp bọc răng sứ Veneer chỉ đơn giản là “khoác một chiếc áo mới mỏng manh “ lên bề mặt răng nên bạn sẽ không có cảm giác khó chịu lạ lẫm với sự tồn tại của nó. Và bạn có thể ăn uống một cách bình thường và hoàn toàn thoải mái. Đặc biệt, răng sứ Veneer có khả năng chịu được những tác động của các yếu tố sinh học, hóa học trong môi trường miệng. Do vậy, các mô mềm ở trong miệng ít khi bị ảnh hưởng khi mài răng hay lấy dấu hàm.

Quy trình bọc răng Veneer

Cũng giống như những loại răng sứ khác, quy trình bọc răng sứ Veneer cũng được tiến hành theo một quy trình khép kín và khá đơn giản với những bước thực hiện nhẹ nhàng.

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra lâm sàng tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Kế đó, bác sĩ thực hiện bước mài răng và lấy dấu hàm để có số liệu chính xác thiết kế mẫu răng sứ.

Sau khoảng 3 ngày đến 5 ngày bệnh nhân sẽ quay lại để được bác sĩ tại phòng khám nha khoa tiến hành gắn răng sứ Veneer. Bác sĩ sẽ kiểm tra độ tương khít của khớp cắn và kết thúc quá trình bọc răng sứ.

Mặt dán sứ veneer

Hiệu quả mà mặt dán sứ veneer đem lại

Mặt dù có chi phí khá cao nhưng những hiệu quả mà mặt dán sứ veneer đem lại vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bên cạnh đó, kỹ thuật dán mặt sứ veneer khá phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo cũng như chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ một trung tâm nha khoa uy tín thực hiện cho mình nhé.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thời gian niềng răng mất bao lâu
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngày nay, phục hình nha khoa không chỉ giúp thay thế vi trí răng đã mất và còn yêu cầu về phương diện thẩm mỹ.