NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấu tạo của răng sứ cercon

Theo dõi tại:
Nội dung

Ngày nay nhu cầu về việc bọc răng sứ của con người ngày càng tăng. Kéo theo đó là sự đòi hỏi ngày càng cao của mọi người về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của răng sứ. Để đáp ứng được yêu cầu này, giới chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều loại răng sứ để cho bệnh nhân có thể lựa chọn. Sự phong phú và đa dạng về chủng loại răng sứ cũng khiến cho bệnh nhân đau đầu hơn trong việc lựa chọn loại phù hợp với bản thân mình. Và trong số các loại răng sứ thì có thể nói răng sứ cercon được đánh giá là tốt hơn cả.

Cấu tạo của răng sứ cercon

Cấu tạo của răng sứ cercon

Răng sứ cercon là gì ?

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ không kim loại, tức là nó được cấu tạo bởi lớp sườn bên trong là bằng Ziconia và lớp sứ phủ bên ngoài chính là sứ Cercon.

Như chúng ta đều biết thì Ziconia là một loại khoáng sản quý hiếm, nó có cấu tạo tinh thể theo hình khối, khoáng sản Ziconia được nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng, hơn nữa nó còn là một loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong những ngành hàng không, vũ trụ…

Còn đối với chuyên ngành nha khoa thì vật liệu Ziconia lại được đánh giá là loại sứ chuyện biệt, nó có độ cứng cao và độ chịu nén tốt hơn hẳn so với các loại răng sứ sườn kim loại thông thường.

Ưu điểm của răng sứ Cercon là gì ?

So với các loại răng sứ khác trên thị trường hiện nay thì răng sứ Cercon có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như:

Thứ nhất là về tính quang học

Cấu tạo của răng sứ cercon

Răng sứ Cercon đưa lại màu sắc tự nhiên

Răng sứ Cercon có ưu điểm đó là  là khi ánh sáng chiếu vào thì vẫn không bị đổi màu,  không bị đen  viền nướu, mà ngược lại khi nhìn vào vẫn tự nhiên như răng thật. – Tính thẩm mỹ: Răng sứ cercon không tạo ra vết đen ở  viền nướu như sứ kim loại thông thường, màu sắc đẹp tự nhiên, trong suốt và sáng bóng hơn.

Thứ hai làvề tính phản ứng phụ

Không như các loại răng sứ kim loại có nhược điểm là rất dễ gây ra các phản ứng hóa học, không lành tính và cũng không thích hợp với những người thường xuyên  bị dị ứng với kim loại. Ở đây, răng sứ Cercon hoàn toàn  không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho bệnh nhân trong môi trường miệng.

Thứ ba là về tính chính xác

Răng sứ Cercon được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ, hơn nữa nó còn được làm theo công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của kỹ thuật nha khoa hiện nay. Đặc biệt, quá trình thiết kế sườn răng sứ cho từng trường hợp bệnh nhân  riêng đều được thực hiện hoàn toàn tự động thông qua phần mềm chuyên dụng, chính vì thế mà kết quả nhận được có độ chính xác cao, không có sự sai lệch nào cho dù là nhỏ nhất.

Thứ tư là về độ bền

Răng sứ Cercon có độ bền gấp mấy lần răng thật nên bệnh nhân có thể yên tâm về việc tuổi thọ của hàm răng sau khi phục hình. Từ đây bệnh nhân cũng có thể thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích, không phải lo sợ về việc răng bị sứt mẻ hay gãy rụng.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Bọc răng sứ như thế nào? Bệnh nhân hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để được tư vấn về quá trình bọc răng sứ. Từ đó lựa chọn phương pháp trồng răng sứ phù hợp, mang đến hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN