NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi tại:
Nội dung

Các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay có khá nhiều để cho khách hàng có thể lựa chọn trong việc phục hình thẩm mỹ răng thay thế cho răng thật của mình, xong không phải ai cũng biết loại răng sư nào sẽ phù hợp nhất với mình trong các loại răng sứ thẩm mỹ. Bởi vậy, với những thông tin tổng hợp về các loại răng sứ thẩm mỹ dưới đây, nha khoa chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những gợi ý thật sự hữu ích nhất giúp bạn nhanh chóng khôi phục hàm răng của mình một cách có hiệu quả.

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Nếu răng của bạn được chỉ định thực hiện phục hình bằng răng sứ, thì bạn sẽ phải đưa ra quyết định lựa chọn loại mão sứ nào phù hợp nhất với bản thân trong các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay. Có một số yếu tố cần được xem xét bao gồm độ bền, và khả năng chịu lực cũng như hình dáng tổng thể của mão sứ đó sẽ đáp ứng được những nhu cầu cụ thể nào cho răng cần phục hình cho bản thân mình.

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ cho khách hàng lựa chọn khi có ý định phục hình lại hàm răng của mình đẹp như mơ ước. Dưới đây là các loại răng sứ thẩm mỹ và chi phí tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể tham khảo sau:

Bảng giá các loại răng sứ thẩm mỹ

Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Mỗi loại răng mà khách hàng sử dụng sẽ cho một kết quả cũng như một mức chi phí khác nhau, và điều này sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm bạn chọn riêng cho mình. Nha khoa Đăng Lưu nơi hội tụ các bác sỹ giỏi, chuyên sâu nghành nghề, có tay nghề rất khéo léo và cẩn thận trong từng thao tác thực hiện nên bạn có thể yên tâm khi đến điều trị.

Ưu điểm bọc răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng rất ưa chuộng ngày nay, vì nó có màu sắc giống y hệt như màu sắc của chiếc răng thật và cũng như có độ bền rất cao so với nhiều cách khắc phục răng hư, răng bị bể, sứt mẻ…mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn màu sắc tự nhiên và được mọi người nhận xét có những ưu điểm như sau:

Áp dụng cho các trường hợp răng bị lệch vị trí.

kỹ thuật tiên tiến giúp răng sứ kín hơn ngăn ngừa hở nướu khi cười.

Tăng độ chắc khỏe cho hàm răng, giữ được với thời gian rất lâu

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Giúp hàm răng trắng bóng, sáng hơn và đều đặn, rất đẹp.

Mang đến tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai cũng được tốt hơn

Bọc răng sứ thẩm mỹ luôn được chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao và khuyên dùng tại Nha khoa Đăng Lưu với các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị sâu, răng chết tủy và đặc biệt phục hồi màu răng bị nhiểm tetracylin do tính tiết kiệm, tính thẩm mỹ cao thời gian thực hiện ngắn, và nhanh chóng, vì vậy mà nó mang lại tính hiệu quả khá lâu cho tất cả các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác như niềng răng, cạo vôi răng, tấy trắng răng…sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu bạn đưa ra. Bạn hãy dành ra chút thời gian để đến trực tiếp nhằm được chuyên gia nha khoa thăm khám và giải quyết cho an toàn nhé.

Chúc quý khách hàng có một ngày tốt lành.

 

Niềng răng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra mức phí niềng răng cụ thể để giúp bạn chủ động về tài chính và yên tâm khi đi niềng răng chỉnh nha tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí bọc răng sứ Titan

Việc răng bị sứt mẻ hay bị gãy không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của mỗi người mà nó còn ảnh hưởng