NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ ở đâu đẹp và hiệu quả cao?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ ở đâu đẹp? Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay. Bằng cách sử dụng mão sứ được chế tác tương tự như răng thật gắn lên cùi răng để khắc phục các trường hợp răng khiếm khuyết về hình thể, màu sắc bị ố vàng. Tuy vậy, vì quá trình thực hiện cần phải xâm lấn đến răng thật và đòi hỏi kỹ thuật cao của bác sĩ nên rất nhiều người băn khoăn khi chọn ra địa chỉ uy tín thực hiện. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ bọc răng sứ ở đâu an toàn, đẹp và tốt nhất cho bạn.

Kỹ thuật bọc răng sứ mài đi một lớp men răng thật để tạo thành cùi răng, tỉ lệ mài thường theo quy định, không được mài quá ít hoặc quá nhiều. Sau đó mão sứ sẽ được gắn lên trên cùi răng, được gắn cố định bằng gel nha khoa chuyên dụng giúp mão răng không bị bong tuột. Mặc dù có quy trình thực hiện đơn giản, thời gian nhanh chóng nhưng cần bác sĩ tiến hành đúng kỹ thuật thì mới mang lại hàm răng đều đẹp. Vậy, bọc răng sứ ở đâu đẹp hiện nay?

Bọc răng sứ ở đâu đẹp và hiệu quả cao?
Bọc răng sứ ở đâu đẹp*

Bọc răng sứ có biến chứng không?

Bọc răng sứ được biết đến là kỹ thuật nha khoa đơn giản, có thời gian nhanh chóng, khắc phục nhược điểm răng gãy mẻ, răng thưa, răng sậm màu, nhiễm kháng sinh hoặc các trường hợp răng hô móm nhẹ. Như đã nói ở trên, sau khi mài răng sẽ được gắn mão răng sứ lên trên, giúp bảo vệ cùi răng bên trong và duy trì màu sắc, ăn nhai cho toàn hàm. Chỉ với 2-3 lần hẹn bác sĩ, người bệnh đã sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng mà không có trở ngại gì.

Bọc răng sứ ở đâu đẹp và hiệu quả cao?
Bọc răng sứ giúp cải thiện răng hiệu quả*

Tuy nhiên, bọc răng sứ có thể có biến chứng nếu trong quá trình mài răng hoặc chế tác mão sứ không đạt chuẩn. Mài răng xâm lấn đến tủy răng, bệnh lý không được điều trị luôn là nguyên nhân dẫn đến răng sứ ê buốt, đau nhức kéo dài ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Chính vì vậy nên hầu hết các chuyên gia nha khoa đều khuyến khích người bệnh chọn nha khoa bọc răng sứ ở đâu đẹp một cách cẩn thận.

Ngoài ra, khi bọc răng sứ không đúng cách, tình trạng cộm cấn, vướng víu diễn ra thường xuyên hơn, thức ăn mắc vào kẽ hở giữa cùi răng và mão sứ gây bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Thậm chí, có những trường hợp không được khắc phục sớm còn có thể gây nguy hại đến cùi răng, gây viêm nha chu, tụt nướu, cùi răng bị lung lay dẫn đến gãy rụng.

Bọc răng sứ ở đâu đẹp?

Từ những ảnh hưởng trên, có thể việc chọn nha khoa bọc răng sứ ở đâu đẹp là điều rất cần thiết, quyết định đến hiệu quả và sự an toàn cho sức khỏe răng miệng. Để chọn một nha khoa tốt giữa vô vàn nha khoa hiện nay cần dựa vào các tiêu chí sau:

– Một địa chỉ tốt luôn có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa. Vì bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, phục hình răng sứ, nếu tay nghề không cao có thể khiến kết quả cuối cùng không được tốt, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe của người bệnh. Bên cạnh đó, mài răng thật là thao tác bắt buộc, phải mài theo tỉ lệ chuẩn, không quá nhiều hoặc quá ít để mão sứ bên trên vừa khít với cùi răng.

Bọc răng sứ ở đâu đẹp và hiệu quả cao?
Chọn nha khoa phải có bác sĩ giỏi*

– Cơ sở nha khoa bọc răng sứ ở đâu đẹp còn phải có máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quy trình thực hiện. Nếu không có máy móc để thăm khám, mọi thao tác sẽ phải ước lượng, khém chính xác. Thiết kế răng sứ đều phải làm thủ công nên giảm đi độ chuẩn xác, mão sứ không vừa với cùi răng gây cộm cấn. Do đó, cần phải chọn nha khoa uy tín, đầu tư vầ công nghệ, máy móc để kết quả phục hình tốt nhất.

Quy trình bọc răng sứ đúng kỹ thuật, chính xác cao luôn là yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả. Nếu bỏ xót bất kỳ một thao tác nào cũng có thể khiến răng sau khi bọc sứ xảy ra biến chứng, tính thẩm mỹ giảm sút nghiêm trọng. Hãy chọn một nơi bọc răng sứ ở đâu đẹp dựa vào các tiêu chí trên, chỉ có như thế bạn mới sở hữu hàm răng sứ thẩm mỹ cao, an toàn và không gây hại đến sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Loại răng sứ nào là tốt?

Với những hàm răng nhiều nhược điểm thì việc trồng răng sứ là việc nên làm. Tuy nhiên, hiện này trên thị trường đã xuất

Làm gì khi răng vĩnh viễn bị lung lay?
Quy trình bọc răng sứ

Hiện nay, bọc răng sứ đang là phương pháp được ưa chuộng nhất để khắc phục các hàm răng sứt mẻ, răng thưa hay răng

Răng sứ veneer là gì
Răng sứ veneer là gì ?

Một nụ cười tự tin cùng hàm răng đều đặn, sáng bóng là mong muốn của nhiều người. sẽ đem lại nhiều thành công trong giao