NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không?

Theo dõi tại:
Nội dung

Phục hình răng sứ vẫn được đánh giá là giải pháp tối ưu đối với những trường hợp hàm răng bị hư hỏng. Và hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ được các nha khoa sử dụng. Trong đó,  răng sứ Cercon vẫn là loại răng sư snhanaj được nhiều sự lựa chọn của khách hàng hơn cả.

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ không kim loại (Metal-free) được sử dụng trong nha khoa để tái tạo và cải thiện hàm răng. Cercon là tên gọi của hợp chất sứ oxit nhôm có khả năng siêu cứng và chịu được lực cắn mạnh, nên rất phù hợp để sử dụng làm răng giả.

Vật liệu sứ Cercon được sản xuất từ sợi zirconia (ZrO2), chất liệu cerconia này sau khi nung nóng ở nhiệt độ cao, tạo ra một khung răng sứ vô cùng cứng và bền vững. Sau đó, các lớp sứ màu sắc sẽ được áp dụng lên khung zirconia để tạo nên màu sắc và hình dáng tự nhiên giống như răng thật.

Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không

Ưu điểm của răng sứ Cercon bao gồm tính năng siêu cứng và chịu được lực cắn cao, không gây dị ứng hay kích ứng với môi trường miệng, giúp tránh việc bị oxi hóa hay mòn mòn. Ngoài ra, răng sứ Cercon còn có tính thẩm mỹ cao, rất giống với răng thật, không gây hiện tượng răng sứ đen hoặc biến dạng theo thời gian.

Do các ưu điểm nổi bật này, răng sứ Cercon được sử dụng rộng rãi trong nha khoa hiện đại, đặc biệt là trong các trường hợp tái tạo răng mặt trong và các trường hợp nha khoa thẩm mỹ để mang lại nụ cười tự tin và tràn đầy sức sống cho người bệnh.

Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không?

Răng sứ Cercon được đánh giá là ông hoàng của các loại răng sứ nói chung và là đỉnh cao của dòng răng toàn sứ. Răng sứ Cercon là một trong những loại răng roàn sứ có chất lượng tốt, có độ bền vật liệu cao và khả năng chịu lực thì hơn hẳn nhiều loại răng toàn sứ khác. Và điều mà nhiều khách hàng quan tâm hơn nữa đó chính là liệu răng sứ Cercon có mang lại màu sắc tự nhiên như răng thật hay không?

Răng sứ Cercon là một trong những sản phẩm được sản xuất của hãng Densply – Degudent – là thương hiệu thiết kế các sản phẩm về lĩnh vực nha khoa hàng đầu trên thế giới. Đồng thời nơi đây cũng là cơ sở sử dụng rộng rãi và luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thông tin hiện đại,  hỗ trợ đắc lực cho vấn đề phục hình răng thẩm mỹ. Những sản phẩm được thiết kế tại đây đã đạt được độ  tinh tế, giàu tính thẩm mỹ cũng như độ sát khít khá cao và độ bền vượt trội. Và răng sứ Cercon là một minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất về điều này.

Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không

Răng sứ Cercon có độ bền chắc gấp 5 lần răng thật, vì vậy nó cũng tăng tuổi thọ của hàm răng lên tới hơn 30%, và  với độ chịu lực có thể đạt đến 900Mpa. Tại sao răng sứ Cercon lại có được những điểm vượt trội như vậy? Đó là vì răng sứ Cercon đã được nung trong vòng 7 giờ liên tục ở nhiệt độ 1450 – 1600 độ C, nên nó mới có tuổi thọ cao như vậy.

Hơn nữa chính vì điều đó mà răng sứ còn gây ấn tượng với độ thẩm mỹ đạt được là: màu sắc trắng đều, không đục, không bị đen viền lợi, và nó nhìn hoàn toàn giống như răng thật vậy  và nó trông rất tự nhiên. Có được điều này là do răng sứ Cercon đã được trang bị ánh sáng sáng bóng giống y hệt răng thật, nó có tính thấu quang đặc biệt, và không bị đen viền nướu, không bị hắt sáng hay bị lộ màu khi ánh sáng bên ngoài tác động vào.

Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không

Răng toàn sứ Cercon không bị nhiễm màu, giúp bảo vệ nướu và tạo ra  tính thẩm mỹ tuyệt đối cho hàm răng của bệnh nhân.

Để có được kết quả phục hình răng tốt nhất thì mọi người nên tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để được các bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN