hotline

Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không ?

Tháng Hai 16, 2017 | Tư vấn nha khoa | 2040 lượt xem

Phục hình răng sứ vẫn được đánh giá là giải pháp tối ưu đối với những trường hợp hàm răng bị hư hỏng. Và hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ được các nha khoa sử dụng. Trong đó,  răng sứ Cercon vẫn là loại răng sư snhanaj được nhiều sự lựa chọn của khách hàng hơn cả.

  Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không

Cấu tạo của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không ?

Răng sứ Cercon được đánh giá là ông hoàng của các loại răng sứ nói chung và là đỉnh cao của dòng răng toàn sứ. Răng sứ Cercon là một trong những loại răng roàn sứ có chất lượng tốt, có độ bền vật liệu cao và khả năng chịu lực thì hơn hẳn nhiều loại răng toàn sứ khác. Và điều mà nhiều khách hàng quan tâm hơn nữa đó chính là liệu răng sứ Cercon có mang lại màu sắc tự nhiên như răng thật hay không?

Răng sứ Cercon là một trong những sản phẩm được sản xuất của hãng Densply – Degudent – là thương hiệu thiết kế các sản phẩm về lĩnh vực nha khoa hàng đầu trên thế giới. Đồng thời nơi đây cũng là cơ sở sử dụng rộng rãi và luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thông tin hiện đại,  hỗ trợ đắc lực cho vấn đề phục hình răng thẩm mỹ. Những sản phẩm được thiết kế tại đây đã đạt được độ  tinh tế, giàu tính thẩm mỹ cũng như độ sát khít khá cao và độ bền vượt trội. Và răng sứ Cercon là một minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất về điều này.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

bọc răng sứ loại nào tốt nhất

  Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không

Răng sứ Cercon có độ bền chắc cao

Răng sứ Cercon có độ bền chắc gấp 5 lần răng thật, vì vậy nó cũng tăng tuổi thọ của hàm răng lên tới hơn 30%, và  với độ chịu lực có thể đạt đến 900Mpa. Tại sao răng sứ Cercon lại có được những điểm vượt trội như vậy ? Đó là vì răng sứ Cercon đã được nung trong vòng 7 giờ liên tục ở nhiệt độ 1450 – 1600 độ C, nên nó mới có tuổi thọ cao như vậy. Hơn nữa chính vì điều đó mà răng sứ còn gây ấn tượng với độ thẩm mỹ đạt được là: màu sắc trắng đều, không đục, không bị đen viền lợi, và nó nhìn hoàn toàn giống như răng thật vậy  và nó trông rất tự nhiên. Có được điều này là do răng sứ Cercon đã được trang bị ánh sáng sáng bóng giống y hệt răng thật, nó có tính thấu quang đặc biệt, và không bị đen viền nướu, không bị hắt sáng hay bị lộ màu khi ánh sáng bên ngoài tác động vào.

  Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không

Răng sứ Cercon có giống màu răng thật không ?

Răng toàn sứ Cercon không bị nhiễm màu, giúp bảo vệ nướu và tạo ra  tính thẩm mỹ tuyệt đối cho hàm răng của bệnh nhân.

Để có được kết quả phục hình răng tốt nhất thì mọi người nên tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để được các bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen