NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu

Theo dõi tại:

Câu hỏi: trồng răng giả cố định giá bao nhiêu

Xin chào bác sĩ. Hiện nay em có một vài thắc mắc muốn được bác sĩ tư vấn giúp em, em đang có ý định làm lại răng do trước nay răng em không được đẹp và bị hư hỏng khá nhiều. Bác sĩ cho em hỏi nếu thực hiện phương pháp trồng răng giả thì chi phí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? Nên chọn phương pháp nào là tốt nhất? em xin cám ơn.

hanhnguyen34…@gmail.com

Trả lời:

Xin chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn liên quan để việc trồng răng giả cố định, chi phí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, nên chọn phương pháp nào tốt nhất, chúng tôi xin có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp trồng răng giả cố định là giải phải phục hình răng thẩm mỹ giúp người bệnh có thể khắc phục được tình trạng mất răng hay răng bị hư hỏng. Chi phí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu được quyết định bởi kỹ thuật áp dụng, vật liệu nha khoa trồng răng, tình trạng răng miệng của người bệnh. Dưới đây là một vài mức giá để bạn tham khảo

Trồng răng cố định với implant

Phương pháp trồng răng implant hiện nay được rất nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người bệnh. Phương pháp này giúp phục hồi cả chân và thân răng, đảm nhiệm vai trò như một chiếc răng thật. Trụ implant được làm bằng chất liệu Titanium bền chắc, có độ tương thích cao, nên có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm mà không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

rồng răng giả cố định giá bao nhiêu

trồng răng giả cố định giá bao nhiêu

Khi chân răng được cấy ghép vào xương hàm, mão sứ sẽ đực chụp lên trên để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng cũng như đảm nhiệm chức năng nhai nuốt. Răng sứ không kin loại thường được chọn lựa để làm mão sứ trên cấy ghép implant bởi tính thẩm mỹ cao.

Nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện trồng răng Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Chi phí cho phương pháp cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu: Trụ cấy ghép implant sẽ có giá từ 700-1200USD/ trụ.

Trồng răng sứ khi làm cầu răng

Cầu răng được thực hiện khi có ít nhất 3 răng. Hai răng thật ở hai đầu răng sẽ được bác sĩ mài nhỏ và làm cầu cho 3 răng sứ. Chi phí trồng răng theo phương pháp này cũng tùy thuộc vào số răng trên cầu răng và loại răng sứ được chọn lựa thực hiện.

rồng răng giả cố định giá bao nhiêu

trồng răng giả cố định giá bao nhiêu

Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu có 3 loại răng sứ làm cầu răng để bạn chọn lựa, với mức chi phí khác nhau:

  • Răng sứ kim loại thường: 1.000.000/răng
  • Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000/răng
  • Răng toàn sứ Cercon: 4.500.000/răng

Nếu bạn đang có ý định phục hình răng sứ khi bị mất răng, và muốn biết về chi phí trồng răng cố định giá bao nhiêu, phương pháp nào phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn, bạn nên đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ khám trực tiếp để từ đó nắm được tình trạng mà bạn đang gặp phải mà có thể tư vấn chính xác hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí để làm răng giả

Thời gian không chỉ khiến cho da lão hóa, sức khỏe yếu đi mà hàm răng cũng không còn được chắc khỏe như trước nữa.