NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng cho trường hợp móm

Theo dõi tại:

Hàm móm vẫn luôn là một điều khiến cho người sở hữu nó thường xuyên có tâm trạng buồn bã và lo lắng. Vì khi hàm răng móm thì cũng có nghĩa là khiến cho nụ cười sẽ bớt duyên. Chính vì vậy mà họ thường tỏ ra e ngại mỗi lần cười nói.

Không những ảnh hưởng đến phương diện thẩm mỹ, khi sở hữu hàm móm thì nó cũng vô hình trung khiến cho khớp cắn bị sai lệch, từ đó gây ảnh hưởng khó khăn đối với việc thực hiện chức năng ăn nhai của hàm.

Niềng răng cho trường hợp móm 1
Niềng răng móm*

Dấu hiệu nhận biết hàm móm

Hàm móm là hiện tượng hợp xương hàm dưới bị nhô ra phía trước, và đặc biệt là khi ngậm miệng lại thì răng dưới sẽ phủ lên phần bên ngoài của hàm răng trên.

Hiện tượng móm một phần là do di truyền, ngoài ra hàm móm xuất hiện cũng là do các thói quen hay tật xấu từ nhỏ đó là đẩy lưỡi. Và hàm móm lại có hai loại chính: đó là móm do xương hàm và móm do răng.

Niềng răng cho trường hợp móm

Phương pháp niềng răng bằng khay niềng Invisalign

Đối với trường hợp móm do răng thì chủ yếu là về vấn đề phần răng cửa. Ở đây, nếu như khi phát hiện ra sự sai lệch này mà không kịp thời điều trị thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả hàm, đồng thời sẽ làm cho khuôn mặt của bạn bị gãy và từ đó sẽ ảnh hưởng đến toàn diện gương mặt của mọi người.

Đối với trường hợp móm do xương hàm tức là khi hàm trên kém phát triển còn hàm dưới lại phát triển quá mạnh.

Phương pháp niềng răng cho trường hợp móm

Để chưa trị trường hợp hàm móm thì niềng răng móm là giải pháp tối ưu nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Với sự phát triển của trình độ khoa học thì kỹ thuật nha khoa cũng không ngừng đổi mới và cho ra đời nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Điều này sẽ tạo cơ hội cho bệnh nhân dễ dàng lựa chọn loại niềng răng phù hợp cho mình. Có thể kể đến một số phương pháp niềng răng như: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng bằng khay niềng Invisalign, niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt

Niềng răng cho trường hợp móm 3
Nên lựa chọn trung tâm nha khoa có bác sĩ giỏi*

Trong số những phương pháp niềng răng nêu trên thì có thể khẳng định niềng răng bằng khay niềng  Invisalign là nhận được nhiều sự lựa chọn nhất. Có được điều đó phải kể đến những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân. Thông qua những khay niềng bằng nhựa có màu sắc trong suốt được găn svaof cung hàm, nó sẽ tác động lên một lực nhất định để di chuyển hàm răng về đúng những vị trí như mong muốn, giúp hàm răng được đều đặn và chắc khỏe hơn.

Trung bình một ca niềng răng sẽ mất khoảng thời gian từ 16 tháng đến 30 tháng (tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của từng trường hợp bệnh nhân khác nhau).

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng mắc cài inox
Niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp niềng răng chỉnh nha hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các khuyết điểm như hô,

Niềng răng không mắc cài

Tình trạng hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn luôn khiến bạn luôn tự ti, mặc cảm? Niềng răng không mắc cài là