NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình niềng răng công nghệ 3M UGSL

Theo dõi tại:

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài với công nghệ 3M UGSL được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho bệnh nhân điều trị .

Quy trình niềng răng công nghệ 3M UGSL

Quy trình niềng răng công nghệ 3M UGSL

Quy trình niềng răng công nghệ 3M UGSL

Với mục đích nhằm giúp cho những hàm răng hô , răng móm , răng mọc khập khiễng,… về đúng vị trí ban đầu của nó , phương pháp này đã thực sự chiếm trọn tình cảm của nhiều người .

Một số phản hồi của khách hàng khi đã sử dụng phương pháp này như chị Trần Thanh Vân (39 tuổi, trú tại Q9. Thành phố Hồ Chí minh) : “Trước đây, răng mình mọc khấp khểnh, không đều đặn nên mình rất buồn về điều này. Mỗi lần đi giao lưu với bạn bè, mình không dám cười đùa vui vẻ vì sợ lộ hàm răng xấu xí ra để mọi người nhìn thấy. Sau khi được bạn bè giới thiệu cũng như tìm hiểu thông tin trên mạng, mình đã tìm đến Nha khoa Đăng Lưu, trực tiếp gặp và được bác sĩ Nguyễn Hữu Tiến tư vấn, cuối cùng đưa ra quyết định niềng răng bằng mắc cài với công nghệ 3M UGSL. Sau 18 tháng đeo mắc cài, đến ngày mình được tháo niềng răng thì mình không thể tin vào những gì mà mắt mình đã nhìn thấy nữa. Một hàm răng khấp khểnh đã được thay thế bởi sự đều đặn đến không ngờ. Hạnh phúc như vỡ òa! Mình cảm ơn bác sĩ Tiến cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Nha khoa Đăng Lưu rất nhiều”.

Quy trình niềng răng công nghệ 3M UGSL

Hàm răng đều đẹp

Một quy trình thực hiện niềng răng bằng mắc cài với công nghệ 3M UGSL được thực hiện qua các giai đoạn sau :

Giai đoạn 1 : khám và tư vấn, giai đoạn này các bác sĩ sẽ khám cho bệnh nhận để nắm rõ tình trạng răng của từng bệnh nhân , từ đó có thể tư vấn và giúp bệnh nhân lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất .

Giai đoạn 2 : chụp X-quang , giai đoạn này, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim với kĩ thuật số Pano Ceph , từ đó độ chính xác cũng cao hơn rất nhiều. Với giai đoạn này , các bác sĩ có thể phác họa được sơ đồ điều trị để bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn .

Giai đoạn 3 : thiết kế mắc cài , từ những thông số có được , các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng để từ đó thiết kế nên măc cài .

Giai đoạn 4 : gắn mắc cài, giai đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ ở người thực hiện , bởi độ sát khít và tương thích nhau là điều vô cùng quan trọng

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Những người có ngưỡng chịu đau thấp lo lắng liệu bọc răng sứ có đau không? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc sứ theo quy trình đạt chuẩn, không gây đau đớn hay khó chịu quá nhiều cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng cho người lớn

Thông thường, phương pháp niềng răng thẩm mỹ sẽ chỉ áp dụng để niềng răng cho trẻ em, vì khi này, răng vẫn còn đang trong