NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng Răng Mặt Trong Tại Nha Khoa Đăng Lưu

Theo dõi tại:

Nụ cười là sự kết hợp hài hòa của tổng thể các nét đẹp bao gồm: răng, lợi, hàm. Khi một trong các yếu tố trên có khiếm khuyết thì đương nhiên sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của nụ cười, khiến cho nụ cười đó chẳng còn vui tươi rạng ngời nữa, thậm chí làm mất đi nét duyên của bạn. Công nghệ niềng răng ngày càng phát triển với những phương pháp tiên tiến, hiện đại giúp các bạn giải quyết mối lo đó. Trong đó, phương pháp niềng mặt trong với những ưu điểm vượt trội giúp bạn yên tâm về quá trình chỉnh nha.

Niềng Răng Mặt Trong Tại Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng Răng Mặt Trong Tại Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng Răng Mặt Trong Tại Nha Khoa Đăng Lưu

Đối với các phương pháp niềng răng truyền thống thì thường sử dụng mắc cài bằng inox. Loại mắc cài này gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn và không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình mang mắc cài điều trị. Bác sĩ Takemoto, chủ tịch hội chỉnh nha thế giới đã nghiên cứu và sáng chế ra mắc cài mặt trong với nhiều chất liệu mà mẫu mã khác nhau. BS Nguyễn Quang Tiến, giám đốc nha khoa Đăng Lưu, một trong những bác sĩ nha khoa Việt Nam đầu tiên theo học ông cho biết: ” Với thiết kế mắc cài nhỏ gọn và sử dụng một lực kéo nhẹ, loại mắc cài chỉnh nha mặt trong mới này của BS Takemoto hầu như không ảnh hưởng đến phát âm của bệnh nhân và hầu như không gây đau.”

Niềng Răng Mặt Trong Tại Nha Khoa Đăng Lưu 2
Hiệu quả chỉnh nha cao*

Sự khác biệt giữa niềng răng mặt trong với các kỹ thuật niềng răng khác là thay vì dán ở mặt ngoài thì các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng, do đó, người đối diện không thể nhìn thấy được bệnh nhân đang mang mắc cài niềng răng. Điều này vừa đảm bảo việc chỉnh hình răng hiệu quả mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh bởi chất lượng phục vụ và hiệu quả mà bệnh nhân có được sau khi điều trị được đánh giá rất cao. Để có được uy tín và thương hiệu đó nha khoa Đăng Lưu đã đầu tư rất lớn về trang thiết bị, mua sắm các máy móc hiện đại và xây dựng điều kiện môi trường xung quanh đảm bảo nhất nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cho bệnh nhân.

Niềng Răng Mặt Trong Tại Nha Khoa Đăng Lưu

Bằng thạc sĩ của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Đặc biệt phải kể đến đôi bàn tay vàng của BS.Nguyễn Quang Tiến – người đóng vai trò then chốt trong việc mang lại thành công trong các ca phẫu thuật phục hình răng tại nha khoa Đăng Lưu. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN