NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài 3d là gì

Theo dõi tại:
Nội dung

Tình trạng hô, móm, răng môc không đều, lộn xộn luôn luôn là nội băn khoăn của nhiều người, làm ảnh hưởn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của gương mặt và khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin. Niềng răng không mắc cài 3D Clear sẽ giúp bạn có thể xóa bỏ tình trạng này mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị.

Vậy niềng răng không mắc cài 3d là như thế nào? Hiệu quả mà phương pháp này mang đến cho người bệnh.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear aligner

Tình trạng răng mọc chen chúc, lộn xộn không chỉ gây mất thẩm mỹ cho vẻ đẹp gương mặt mà còn gây những khó khăn, trở ngại cho việc vệ sinh răng miệng. Những góc thân, chân răng bị che khuất, gây nên những bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chi, hôi miệng… Ngoài còn có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng, viêm nha chu mãn tính, ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân cũng như làm gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc, đau dạ dày. Do đó, việc niềng răng để chỉnh lai vị trí răng mọc trên cung hàm được xem là phương pháp hiệu quả để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho gương mặt cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng. Với một số người, do niềng răng bằng mắc cài kim loại thường gây vướng, khó chịu và mất thẩm mỹ nên ngần ngại thực hiện niềng răng. Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D clear được xem là phương pháp niềng răng thẩm mỹ, áp dụng kỹ thuật tiên tiến bằng việc sử dụng các khay, mắc cài siêu nhỏ trong suốt để di chuyển và táo định vị các răng mọc lệch, không đều.

niềng răng không mắc cài 3d

niềng răng không mắc cài 3d là gì

Niềng răng không mắc cài 3D Clear có hiệu quả không?

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D clear là phương pháp sử dụng các khay niềng răng trong suốt để khắc phục các khuyết điểm trên hàm răng như: răng thưa, lệch lạc, hô,… về đúng vị trí trên cùng hàm, cố định răng khít lại với nhau, đạt khớp cắn hoàn chỉnh và đảm nhiệm chức năng nhai nuốt tốt. Niềng răng không mắc cài 3D Clear sẽ giúp bạn có cấu trúc hàm vững chắc, răng đều, đẹp hơn.

Để thực hiện chỉnh nha cho người bệnh, các bác sĩ sẽ lấy dấu hàm trước để có thể tạo ra các khay niềng ôm sát chân răng, giúp răng di chuyển về vị trí theo ý muốn và đúng tiến độ. Thông thường, khoảng từ 2 – 3 tuần, người bệnh sẽ đến tái khám để bác sĩ có thể thay khay mới và có lực kéo mạnh hơn so với khay cũ. Tổng số lượng khay mà bạn có thể đeo trong suốt quá trình niềng răng có thể giao động từ 25 – 40 khay (tùy vào tình trạng và mức độ phức tạp của răng người bệnh).

Để đảm bảo an toàn và tính hiệu quả, người bệnh nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu hiện là một trong những trung tâm nha khoa đã áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D clear để điều trị và chỉnh nha cho những trường hợp răng thưa, lệch lạc, hô, móm… Vì thế, nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng và muốn tư vấn về các phương pháp niềng răng, hãy liên lạc với nha khoa chúng tôi bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ là một giải pháp được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để phục hình các khiếm khuyết trên khuôn hàm cho