NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ

Theo dõi tại:

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp tối ưu trong việc điều chỉnh hàm răng mọc lệch lạc , mọc sai vị trí, đưa nó về đúng vị trí ban đầu, giúp hàm răng trở nên đều và đẹp hơn . Chính vì thế mà phương pháp này hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và tin dùng .

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ

Đã có rất nhiều kĩ thuật niềng răng được xuất hiện từ khi ra đời cho đến nay . Ban đầu là kĩ thuật niềng răng với các loại mắc cài kim loại , cho đến mắc cài sứ hay thế hệ các mắc cài kim loại tự buộc cho đến mắc cài sứ tự buộc , mắc cài trong suốt… Mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội riêng . Tuy nhiên , nổi trội trong đó được nhiều người sử dụng nhất đó chính là phương pháp sử dụng mắc cài sứ bởi vì nó đem lại một kết quả vô cùng lớn cũng như giúp các bệnh nhân vừa tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hơn .

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Sự ra đời đầu tiên của loại mắc cài sứ đó chính là mắc cài sứ cổ điển . Tuy nhiên nó mang nhược điểm là dễ bị vỡ và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng . Để khắc phục nhược điểm này, phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc ra đời , kĩ thuật này giúp cho bệnh nhân thoải mái hơn rất nhiều cũng như vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao . Hơn nữa , mắc cài sứ tự buộc có độ chịu lực lớn nên nó giúp bảo vệ hàm răng tốt hơn . Đồng thời , bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái hơn trong việc vệ sinh răng miệng .

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ tự buộc

Trung bình một ca niềng răng muốn có hiệu quả phải mất tầm 12 đến 24 tháng . Một quá trình niềng răng bằng mắc cài sứ được cho là đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn

Bước 2 : chụp X-quang

Bước 3: tiến hành niềng răng

Bước 4 : kiểm tra

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới của hàm răng sau quá trình phục hình với kĩ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ.

 

Chi phí làm răng sứ có sự chênh lệch giữa các phòng khám, tại Nha Khoa Đăng Lưu bọc răng sứ giá bao nhiêu? Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn chi phí làm răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng không phải nhổ

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp được phổ biến rộng rãi nhất tính đến thời điểm này . Nhiều người lựa