hotline

Niềng răng mắc cài sứ

Tháng Ba 20, 2017 | Niềng răng chỉnh nha | 1647 lượt xem

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp tối ưu trong việc điều chỉnh hàm răng mọc lệch lạc , mọc sai vị trí, đưa nó về đúng vị trí ban đầu, giúp hàm răng trở nên đều và đẹp hơn . Chính vì thế mà phương pháp này hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và tin dùng .

  Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ

Đã có rất nhiều kĩ thuật niềng răng được xuất hiện từ khi ra đời cho đến nay . Ban đầu là kĩ thuật niềng răng với các loại mắc cài kim loại , cho đến mắc cài sứ hay thế hệ các mắc cài kim loại tự buộc cho đến mắc cài sứ tự buộc , mắc cài trong suốt… Mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội riêng . Tuy nhiên , nổi trội trong đó được nhiều người sử dụng nhất đó chính là phương pháp sử dụng mắc cài sứ bởi vì nó đem lại một kết quả vô cùng lớn cũng như giúp các bệnh nhân vừa tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hơn .

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng tháo lắp là gì

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

  Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Sự ra đời đầu tiên của loại mắc cài sứ đó chính là mắc cài sứ cổ điển . Tuy nhiên nó mang nhược điểm là dễ bị vỡ và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng . Để khắc phục nhược điểm này, phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc ra đời , kĩ thuật này giúp cho bệnh nhân thoải mái hơn rất nhiều cũng như vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao . Hơn nữa , mắc cài sứ tự buộc có độ chịu lực lớn nên nó giúp bảo vệ hàm răng tốt hơn . Đồng thời , bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái hơn trong việc vệ sinh răng miệng .

  Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ tự buộc

Trung bình một ca niềng răng muốn có hiệu quả phải mất tầm 12 đến 24 tháng . Một quá trình niềng răng bằng mắc cài sứ được cho là đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn

Bước 2 : chụp X-quang

Bước 3: tiến hành niềng răng

Bước 4 : kiểm tra

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới của hàm răng sau quá trình phục hình với kĩ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen