NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Theo dõi tại:

Niềng răng thẩm mỹ đang là nhu cầu của đại đa số những bệnh nhân khi tới các trung tâm nha khoa để điều trị đều mong muốn, họ luôn nghe ngại khi nở nụ cười mà để lộ những mắc cài niềng răng gây mất thẩm mỹ và thiện cảm trong giao tiếp. Vậy những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay là gì?

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với niềng răng truyền thống

Các kiểu niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang có 2 phương pháp niềng răng thẩm mỹ đó là niềng răng trong suốt và niềng răng sứ thẩm mỹ  Niềng răng trong suốt là phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ khác hẳn với các phương pháp niềng răng khác. Nó không sử dụng các loại mắc cài để gắn vào trong răng mà sử dụng các khay trong suốt để nẹp những hàm răng lại giúp cho răng di chuyển theo ý muốn. Chính bởi nó trong suốt mà khi đeo lên khay lên hàm sẽ làm cho người đối điện khó có thể thấy được. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ này là tên gọi chung của hai phương pháp niềng răng clear aligner và niềng răng invisalign.

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2Niềng răng trong suốt

Với những người bị hô khi đi niềng răng thẩm mỹ mà phải nhổ răng họ rất sợ bởi họ luôn nghĩ nhổ răng là điều không nên nhưng có trường hợp buộc phải nhổ răng mới có thể điều trị được. Nhưng với phương pháp niềng răng thẩm mỹ trong suốt thì có thể niềng răng không nhổ răng. Vậy nếu không nhổ thì niềng răng có hết hô không? Tất nhiên là có thể rồi bởi các bác sĩ sẽ giúp bạn thực hiện giúp bạn điều trị để bạn có một hàm răng như mong muốn.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có những ưu điểm gì?

Răng được di chuyển chuẩn xác, đúng lộ trình với cơ chế độ kháng mỏi cao, Mặt khác niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ giúp xác định hướng dịch chuyển thích hợp cho răng, đồng thời điều chỉnh lực thường xuyên, từ từ đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn trên hàm.Tần suất lực tác động nhịp nhàng của phương pháp niềng răng mắc cài sứ giúp luôn có một khoảng thời gian để răng thích ứng với hàm, không bị xáo trộn khi mỗi lần chịu lực neo kéo, điều này giúp xương hàm không bị tổn thương hay bị ảnh hưởng xấu. Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Thời gian niềng răng được rút ngắn bởi các mini vit, quá trình chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ mà nha sỹ đã dự liệu từ trước, việc này giúp hạn chế những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến độ di chuyển của răng. Mắc cài bằng sứ chỉ tì nhẹ  lên mặt răng và hỗ trợ dịch chuyển thân răng cách tịnh tiến đúng quy trình mà không gây ảnh hưởng đến răng, nên hạn chế ma sát với chân răng. Chính nhờ vậy, men răng và chân răng sẽ không bị tổn thương, hạn chế đau nhức cho bạn.

Với công nghệ niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ và không mắc cài trong suốt hiệu quả, bạn sẽ sớm sở hữu một hàm răng chắc khỏe, đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng. Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay sẽ giúp cho bạn thêm niềm vui và thành công trong công việc và cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN