NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng trong suốt

Theo dõi tại:

Sở hữu một hàm răng đều và đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tự tin trong giao tiếp và thành công trong cuộc sống. Tuy vậy, không phải ai sinh ra cũng may mắn có một hàm răng đẹp như mình mong muốn. Và phương pháp niềng răng ra đời đã khắc phục được những khuyết điểm đó.

Niềng răng trong suốt

Áp dụng khoa công nghệ hiện đại trong nha khoa, các phương pháp niềng răng ngày càng được cải tiến hơn và mang lại hiệu quả hơn. Niềng răng trong suốt chính là giải pháp tiên tiến nhất trong việc nắn chỉnh phục hình răng hiện nay trong nha khoa. Vậy niềng răng bằng nhựa trong suốt là gì? Có Hiệu quả như thế nào và ưu điểm vượt trội gì so với các phương pháp niềng răng thông thường?

Niềng răng trong suốt là giải pháp chỉnh sửa răng, sử dụng một loạt khay trong suốt, dễ dàng tháo lắp tùy lúc. Giúp bạn trong suốt quá trình điều trị thoải mái và dễ dàng mà không cần dùng đến mắc cài hay dây cung như trước nữa. Giải pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa, vừa tiện lợi vừa đạt thẩm mỹ tối đa. Hạn chế tình huống sút mắc cài, bung thun hay dư dây cung…

Tại Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi có 2 phương pháp niềng răng trong suốt: Niềng răng Invisalign và Clear Aligner. Cả 2 phương pháp này đều có điểm chung là sử dụng hàng loạt khay trong suốt và hiệu quả của nó mang lại đều tương tự nhau.

Tháo lắp linh hoạt tùy lúc: Mặc dù đang niềng răng nhưng bạn có thể tháo rời tùy lúc để thưởng thức những món ăn ưa thích mà không sợ vướng víu như mắc cài, chải răng sạch sẽ cũng như dùng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.

Trong suốt, thẩm mỹ tuyệt vời: Thoải mái giao tiếp, hầu như không ai biết được bạn đang mang niềng răng. Vì thế, bạn không phải e ngại vì mắc cài và có thể cười thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Hiệu quả, tùy chỉnh: Sau 2 tuần, bệnh nhân sẽ thay máng một lần, răng sẽ di chuyển dần đến khi bạn có nụ cười mong muốn.

Niềng răng trong suốt

2 phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Để có thể điều trị bằng khay Invisalign thì bác sỹ sẽ lấy mẫu hàm cộng chụp phim ngoài mặt của bạn để giửi sang Mỹ trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy Co. Invisalign sử dụng phần mềm Clincheck để phân tích và mô phỏng quá trình điều trị, từ đó hãng này sẽ sản xuất khay. Tại Mỹ, các kỹ thuật viên phối hợp với bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam để lập kế hoạch điều trị dựa trên mẫu hàm 3D trên máy tính, tất cả từ khâu bắt đầu điều trị đến lúc kết thúc quá trình. Mức giá hiện hãng Align Technogy Co đưa ra ngang bằng với các nước phát triển trên thế giới. Vì thế nên giá thành cao hơn so với các loại niềng răng khác.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Phương pháp này cũng tương tự như Invisalign.Tuy nhiên quy trình thực hiện được thực hiện thủ công, dựa phác họa trên mẫu hàm và do kỹ thuật viên thực hiện. Thế nên chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner thấp hơn so với Invisalign. Tuy vậy nhưng hiệu quả cả 2 phương pháp trên đều không thua kém gì nhau.

Niềng răng trong suốt

Hiệu quả của niềng răng trong suốt

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng.

Để hiểu hơn về phương pháp niềng răng trong suốt bạn vui lòng đến Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi để được Bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp.

Răng sứ veneer có tốt không? Muốn có câu trả lời chính xác cho chủ đề này cần phải xem xét nhiều yếu tố. Để sở hữu hàm răng chắc khỏe dài lâu bạn nên đến Nha Khoa Đăng Lưu gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tìm ra phương án bọc sứ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN