NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Theo dõi tại:

Với sự phát triển của xã hội thời hiện đại thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng không ngừng được nâng cao. Đặc biệt đối với những người luôn có nhiều mối quan hệ giao tiếp bên ngoài thì việc hoàn thiện bản thân luôn là một nhu cầu chính đáng. Vì vậy, họ chăm chút cho bản thân từ khuôn mặt, dáng điệu cho đến ăn mặc, cách nói chuyện… Trong đó tìm đến sự hoàn hảo nhất ở hàm răng để tự tin khi nói chuyện hay cười đùa cũng không nằm ngoài những nhu cầu trên.

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Mô phỏng hình ảnh niềng răng không mắc cài

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Đối với những người có may mắn khi sở hữu một hàm răng đều đặn và trắng sáng thì có lẽ không cần phải nói đến, còn đối với những người kém may mắn hơn khi sở hữu hàm răng mọc lệch lạc, khấp khểnh hay hàm răng hô, hàm móm… thì nó luôn là một nỗi trăn trở và lo lắng trong suốt quãng thời gian dài. Và tìm đến phương pháp niềng răng như là chiếc phao cứu cánh cho những người kém may mắn như đã nêu ở trên.

Có rất nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau đã được ra đời và ứng dụng thành công trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Có thể kể đến một số loại như: niềng răng bằng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ), niềng răng bằng khay niềng invisalign, niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong… Trong số những loại trên thì có thể khẳng định phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một giải pháp được sử dụng để chỉnh hình hàm răng lệch lạc bằng cách sử dụng các khay niềng bằng nhựa có màu sắc trong suốt. Với đặc tính trong suốt thì khi được đeo vào cung hà của bệnh nhân thì chắc chắn một điều là người khác sẽ không thể phát hiện ra được là ban đang thực hiện việc niềng răng. Đó chính là ưu điểm về mặt thẩm mỹ mà phương pháp này đã mang lại cho bệnh nhân, nó vượt trội hẳn so với những phương pháp niềng răng khác.

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Cách tháo lắp khay niềng răng

Không những thế các khay niềng được sử dụng ở phương pháp này bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp thông qua sự hướng dẫn của bác sĩ. Hơn nữa nó cũng không cầm sử dụng thêm mắc cài hay nẹp như những phương pháp niềng răng truyền thống trước kia nên tạo ra phương diện thẩm mỹ tuyệt đối cho bệnh nhân.

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng hệ thống máy 3D để thực hiện mô phỏng toàn bộ quy trình cũng như phác đồ điều trị. Thông wua phác đồ điều trị đó, bác sĩ sẽ xác định số khay niềng mà bệnh nhân sẽ sử dụng trong suốt quá trình điều trị niềng răng. Trung bình mỗi bệnh nhân sẽ mang khoảng từ 18 khay niềng đến 36 khay niềng răng. Tùy vào tình trạng cũng như mức độ lệch lạc của hàm răng mà mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định mang số lượng khay niềng khác nhau.

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định thay các khay niềng 2 tuần/ một lần. Với sự tác động lực từ hệ thống khay niềng sẽ giúp cho hàm răng di chuyển dần dần về đúng những vị trí như mong muốn, mang lại hàm răng đều đặn và chắc khỏe nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Có nên nhổ răng khôn? Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng khôn mọc ở mỗi người. Nếu nó mọc lệch, mọc ngầm bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ chỉ định nhổ bỏ để tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN