NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng với mắc cài sứ

Theo dõi tại:

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau và tùy vào sự lựa chọn của bệnh nhân muốn lựa chọn phương pháp điều trị với những mắc cài nào. Tuy nhiên phương pháp niềng răng mắc cài sứ có lẽ được lựa chọn nhiều vì nhiều ưu điểm và thời gian điều trị nhanh chóng

Niềng răng với mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

So với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng bằng sứ vẫn được coi trong hơn rất nhiều bởi có nhiều người vẫn có những thích ứng không tốt khi trong cơ thể con người, bất kỳ ai cũng đều không muốn có khi niềng răng không có kim loại trong miệng. Đồng thời các nha sĩ thường khuyến khích bệnh nhân điều trị với mắc cài sứ bởi nó mang lại tính thẩm mỹ cho bạn.

Đối với mắc cài sứ nó được chia làm 2 loại là mắc cài thường và mắc cài tự đóng.

Đối với phương pháp niềng răng thường thì không có gì khó khăn phức tạp nhưng nó lại gây mất thời gian, khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng khi điều trị nhưng chi phí lại rẻ hơn. Trước đây nhược điểm lớn của mắc cài sứ thường là rất hay vỡ, nhưng hiện giờ thì đã không còn như vậy nữa.

Niềng răng với mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ đem lại thẩm mỹ như ý

Còn mắc cài tự động thì nó lại có những ưu điểm hơn nhiều,  mắc cài tự đóng không cần sử dụng đây cung, bởi hiện nay nó đã có sự kết hợp giữa mắc cài đây dung được tiện lợi trên mỗi mắc cài sẽ có những nắp trượt giúp giữ những đây cung được chắc chắn trên mắc cài. Nhờ những tính năng tự động này mà thời gian điều trị được rút nhắn lại. Nhờ những tiện ích trên mà chi phí niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thông thường nhưng cũng không phải quá cao để mọi người có thể thực hiện được với phương pháp này.

Điều trị niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có đơn giản hay phức tạp, có cần nhiều thời gian để điều trị không? Mặt khác, việc bạn chọn lựa loại mắc cài nào dùng để niềng cũng là nhân tố cấu thành nên chi phí điều trị niềng răng, và, một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau, vì vậy chi phí niềng răng cũng khác nhau. vậy chi phí niềng răng giá bao nhiêu, và như thế nào là phù hợp?

Sau đây là bảng giá chi phí các phương pháp niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp trả lời cho thắc mắc điều trị niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Tại Nha khoa Đăng lưu, phương pháp bọc răng toàn sứ hay niềng răng không nhổ răng sử dụng vật liệu chính hãng cùng chế độ bảo hành lâu dài, uy tín. Niềng răng là phương pháp điều trị chỉnh nha mang lại an toàn và hiệu quả,bạn sẽ không còn gặp những trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra, bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên đem lại tự tin và sự hài lòng.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng mắc cài sứ thành công cho nhiều bệnh nhân. Mắc cài sứ được đánh giá an toàn với cơ thể, nếu bạn là người có cơ địa nhạy cảm thì hãy thử phương pháp chỉnh nha này để tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN