NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng invisalign là gì? có hiệu quả không

Theo dõi tại:

Niềng răng Invisalign là gì ? phương pháp này mang đến những ưu điểm gì là một trong những thắc mắc của nhiều người khi quyết định thực hiện phương pháp niềng răng invisalign.

Niềng răng invisalign là gì? là phương pháp chỉnh nha bằng việc sử dụng khay nhựa trong suốt, giúp người bệnh có thể nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đều và thẳng tắp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Hơn nữa, phương pháp này cũng mang giá trị thẩm mỹ cao nên suốt quá trình niềng răng, người bệnh vẫn có thể thoải mái ăn uống và sinh hoạt như bình thường, không phải e ngại khí cụ sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của mình bởi những khí cụ niềng răng invisalign bằng khay trong suốt và gần như vô hình, người khác khó có thể phát hiện là bạn đang niềng răng.

niềng răng invisalign là gì

niềng răng invisalign là gì? có hiệu quả không

Phương pháp niềng răng invisalign là chọn lựa lý tưởng cho những ai muốn chỉnh răng nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Niềng răng invisalign mang đến những ưu điểm gì cho người bệnh? Cùng tìm hiểu nhé.

Niềng răng invisalign là gì ?

Phương pháp niềng răng vô hình

Các khay nhựa sử dụng trong niềng răng invisalign có độ dày chưa đến 1mm, mỗi khay được sản xuất dựa trên dấu hàm của từng người bệnh khác nhau, Vì thế, mỗi khay invisalign đều riêng biệt và không ai giống ai. Những khay nhựa dùng trong niềng invisalign cũng được nghiên cứu và trải qua quá trình kiểm duyệt khắc khe, được FDA( Cục quản lý thực phẩm- Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn cho người sử dụng, không để lại những biến chứng nào cho người bệnh.

Giải pháp niềng răng mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Quá trình niềng răng invisalign bằng việc đeo khay nhựa trong suốt nên người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ. Trong suốt quá trình niềng răng, những chiếc khay nhựa cũng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Thực hiện theo phác đồ điều trị

Khi bác sĩ đã có thông tin cần thiết về mẫu hàm của người bệnh, các chuyên gia sẽ tính toán và có phác đồ điều trị cụ thể bằng hình ảnh 3D cho từng giai đoạn răng dịch chuyển. Từ đó, bác sĩ điều trị và kỹ thuật viên sẽ cho ra đời những khay niềng giúp răng dịch chuyển đến khi răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn trong cung hàm.

niềng răng invisalign là gì

 

Niềng răng không làm tổn thương mô nướu

Những phương pháp niềng răng truyền thống thường tạo cảm giác khó chịu cho người bệnh, thậm chí có một số trường hợp có thể ảnh hưởng và tổn thương đến mô nướu, gây khó khăn trong sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Niềng răng Invisalign với thiết kế đặc biệt, được làm chuyên biệt cho từng cá nhân, ôm khít và sát với răng, không làm tổn thương mô, nướu hay khó chịu cho người bệnh.

Mang đến cảm giác thoải mái

Nếu như phương pháp làm răng truyền thống thường tạo cảm giác vướng víu, khó chịu, và những bất cập như mắc cài bị sút, hư hỏng trong quá trình sử dụng thì với phương pháp niềng răng invisalign, người bệnh hoàn toàn không phải lo lắng về những vấn đề này. Khay niềng ôm sát vào răng, không tạo cảm giác vướng víu hay gây những trở ngại gì cho người bệnh.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN