NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

So sánh khí cụ niềng răng invisalign và Clear Aligner

Theo dõi tại:

Nếu hiện tại bạn có khuyết điểm về hàm răng không thẳng đều vì vậy điều này đã làm cho bạn cảm thấy không tự tin mỗi khi giao tiếp và ngoài ra có thể làm bạn vệ sinh răng miệng khó khăn. Tuy nhiên với sự hiện đại của khoa học như ngày nay thì các bạn không cần lo lắng vì đã có giải pháp niềng răng giúp bạn cải thiện vấn đề.

Với giải pháp niềng răng thẩm mỹ các bạn có thể yên tâm vì đây là giải pháp thẩm mỹ không cần đến phẫu thuật nhưng hiệu quả đạt được rất cao. Hiện nay đã có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ đã được xây dựng vì vậy bạn hãy lựa cho mình một nha khoa uy tín để có thể tiến hành niềng răng hiệu quả.

So sánh khí cụ niềng răng invisalign và Clear Aligner

So sánh khí cụ niềng răng invisalign và Clear Aligner

So sánh khí cụ niềng răng invisalign và Clear Aligner

Giải pháp niềng răng sẽ sử dụng một loại khí cụ chuyên dụng để nắn chỉnh lại hàm răng của bạn một cách từ từ cho đến khi hàm răng thẳng đều. Vì vậy bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và có những tư vấn kỹ lưỡng về các khí cụ chỉnh nha hiên nay.

Có rất nhiều khí cụ chỉnh nha nhưng được chia thành hai nhóm chính đó là khí cụ niềng răng có mắc cài và khí cụ niềng răng không mắc cài. Nếu các bạn có nhu cầu niềng răng và mang lại thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha thì các bạn có thể chọn lựa giải pháp niềng răng không mắc cài.

Trong nhóm niềng răng không mắc cài có hai loại chính đó là niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner.

Khi nhìn vào hai khí cụ này đều thấy khí cụ làm từ nhựa trong suốt và có vài điểm tương đồng như: Khí cụ mang lại sự thoải mái vì bạn có thể tự tháo lắp khí cụ mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Với hai khí cụ này sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho bạn trong suốt quá trình niềng răng mà mọi người không nhận ra bạn đang chỉnh nha.

So sánh khí cụ niềng răng invisalign và Clear Aligner

So sánh khí cụ niềng răng invisalign và Clear Aligner

Nhưng khi bạn chú ý quan sát thật kỹ bạn sẽ nhận ra một điều khác biệt giữa invisalign và Clear Aligner. Bạn hãy nhìn trên bề mặt của khí cụ invisalign bạn sẽ thấy mã số mà hãng sản xuất sẽ in lên và chỉ có hãng invisalign sản xuất mới có còn Clear Aligner không có mã số.

Ngoài ra khí cụ invisalign khi bạn nhìn vào bạn sẽ thấy khí cụ có đường viền gần như hàm răng của bạn. Còn khí cụ Clear Aligner nhìn vào thấy khay thẳng không có đường viền.

Với hai khí cụ này về tính thẩm mỹ đều như nhau nhưng mức chi phí khác nhau và bạn có thể cân nhắc và chọn lựa khí cụ mà mình ưng ý. Khí cụ invisalign dao động từ 70 đến 140 triệu. Nếu bạn chọn Clear Aligner ước tính khoảng 35 đến 55 triệu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN