NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí niềng răng Invisalign

Theo dõi tại:

Niềng răng không mắc cài Invisalign hay niềng răng bằng nhựa trong suốt đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả vượt trội của nó. Tuy nhiên, quy trình thực hiện rất phức tạp và đòi hỏi chi phí khá cao nên có rất nhiều khách hàng e ngại. Tại nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi cố gắng đưa ra các mức chi phí phù hợp để khách hàng không còn phân vân chi phí niềng răng Invisalign là bao nhiêu ? phương pháp này thực hiện  như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn.

Chi phí niềng răng Invisalign

Chi phí niềng răng Invisalign như thế nào?

Niềng răng trong suốt invisalign hiệu quả không?

Khay niềng răng trong suốt invisalign được thiết kế từ loại nhựa trong suốt, là nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm dịch chuyển răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Khay niềng sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là cải tiến nổi bật so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

niềng răng Invisalign trong suốt

Chỉnh nha với niềng răng trong suốt invisalign thế hệ mới sẽ đem lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài. Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực mà phương pháp này mang lại. Với phương pháp niềng răng trong suốt invisalign, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa.

Chi phí niềng răng Invisalign như thế nào?

Niềng răng Invisalign mang tính thẩm mỹ cao bởi màu sắc trong suốt làm người đối diện không  biết rằng bạn đang mang mắc cài niềng răng. Phương pháp này sử dụng các “khay” trong suốt như máng tẩy tháo lắp được để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Khay sẽ được thay 2 lần 1 tuần và được gửi sang trung tâm Invisalign của hàng Align technology tại Hoa Kỳ. Các bác sĩ nha khoa và hệ thống thiết bị bên Mỹ sẽ phối hơp điều trị chỉnh nha qua mô phỏng bằng công nghệ 3D.

Chi phí niềng răng Invisalign

những ưu điểm của phương pháp niềng răng Invisalign

Chi phí niềng răng Invisalign cao hay thấp còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có đơn giản hay phức tạp, có cần nhiều thời gian để điều trị không? Và, một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau, vì vậy Chi phí niềng răng Invisalign cũng khác nhau. Vậy chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền, và như thế nào là phù hợp? Sau đâu là bảng giá chi phí niềng răng Invisalign và các loại niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa đăng lưu để bạn có thể tham khảo và có sự lựa chọn

Bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng không mắc cài trong suốt 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong thẩm  mỹ90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Nhiều khách hàng cho rằng mức chi phí quá đắt. Nhưng dựa trên những lợi ích mà niềng răng không mắc cài Invisalign mang lại thì nó là mức giá phù hợp với quy trình phức tạp của niềng răng Invisalign. Bởi chi phí cao trong khâu sản xuất các khay niềng răng  cũng như vận chuyển nên chi phí niềng răng Invisalign  cũng sẽ có phần cao hơn so với các phương pháp khác. Quý khách hàng sẽ nhận được sự điều trị chăm sóc đẳng cấp quốc tế với giá thành hợp lý tại Việt Nam. Và nếu so sánh với các phương pháp niềng răng thông thường thì thường không chênh lệch quá lớn nên quý khách hàng có thể thực hiện được.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đen lại an toàn cho case điều trị của bạn

Niềng răng Invisalign trong suốt là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha niềng răng cho người lớn hiệu quả, sẽ không còn trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra, bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên, giúp đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống .

Nếu vẫn còn thắc mắc gì liên quan đến chi phí niềng răng Invisalign, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Lựa chọn răng sứ veneer để khắc phục tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ, xỉn màu không thể tẩy trắng được là quyết định của nhiều người. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị răng miệng của bạn nên hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN