NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?

Theo dõi tại:

Cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp của con người từ đó cũng ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, việc sở hữu một hàm răng trắng sáng và đều đặn luôn là yếu tố tiên quyết sẽ giúp cho khuôn mặt của mọi người thẩm mỹ hơn và từ đó sẽ giúp họ tự tin hơn trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Niềng răng vẫn luôn là giải pháp tốt nhất giúp cho các bạn tăng được tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Tuy nhiên để quá trình niềng răng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và đặc biệt là không để người khác phát hiện ra mình đang niềng răng thì phương pháp  niềng răng mặt trong sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy niềng răng mặt trong là gì và nó giá bao nhiêu tiền ? Bài viết này sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi nêu trên.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mặt trong không giống như những phương pháp niềng răng truyền thống khác đó là hệ thống mắc cài được gắn ở bên ngoài cung hàm, mà với phương pháp này thì  mắc cài được gắn vào mặt bên trong của hàm răng. Đây là một lợi thế tuyệt vời giúp cho bệnh nhân có thể che giấu một cách hoàn hảo nhất được mắc cài được gắn vào khi bệnh nhân giao tiếp với những người xung quanh. Như vậy, kỹ thuật này đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

Quy trình niềng răng mặt trong được thực hiện với những bước cơ bản như sau:

Bác sĩ sẽ  kiểm tra và thăm khám tổng quát để từ đó biết rõ được tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

Đây là giai đoạn mà bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân, đồng thời cũng tìm hiểu các thông tin liên quan để xem xét ngoài việc hàm răng bị lệch lạc thì bệnh nhân có mắc các bệnh về răng miệng khác hay không. Nếu có thfi bác sĩ sẽ tiến hành điều trị kịp thời trước khi bắt tay vào thực hiện kỹ thuật niềng răng.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Chụp phim X- Quang kỹ thuật số

Chụp phim là một trong những giai đoạn cần thiết nhất giúp để bác sĩ kiểm tra tình trạng xương và cung hàm của bệnh nhân như thế nào. Thông qua kết quả chụp phim X- Quang kỹ thuật số, bác sĩ sẽ đưa ra thời gian cũng như phác đồ điều trị thích hợp nhấtcho bệnh nhân.

Bước thứ ba: Lấy dấu và đo mẫu hàm

Với bước lấy dấu mẫu hàm thì bác sĩ sẽ dựa vào kết quả đó để thiết kế ra mắc cài tương hợp với cung hàm của từng bệnh nhân. Nhờ đó mà độ chính xác sẽ cao hơn trong suốt thời gian niềng răng ở bệnh nhân.

Phân tích hình ảnh

Bác sĩ nha khoa sẽ dùng phần mềm V- Ceph BS để phân tích hình ảnh. Nhờ đó mà bệnh nhân sẽ quan sát và thấy tận mắt hình ảnh của mình  sau 2 năm niềng răng. Đây cũng là điều tạo nên sự tự tin cho bệnh nhân, đồng thời cũng giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi quyết định niềng răng. Mặt khác, thông qua phần mềm V- Ceph BS để phân tích hình ảnh này bác sĩ sẽ nắm rõ được tình trạng của xương và răng di chuyển được bao nhiêu trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong

Sau khi mắc cài đã được thiết kế xong, bác sĩ sẽ tiến hành gắn vào cung hàm cho bệnh nhân và hoàn thành ca niềng răng.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền
Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?

Chăm sóc và tái khám định kỳ

Sau khi ca niềng răng kết thúc, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra tiến độ của niềng răng như thế nào. Đồng thời cũng xem xét nếu như có sự sai lệch nào đó thì cũng có thể kịp thời điều chỉnh.

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cụ thể đối với phương pháp niềng răng mặt trong thường dao động trong khoảng 80 triệu đến 140 triệu. Tuy nhiên, mức giá này cũng còn tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng và thời gian điều trị của từng bệnh nhân khác nhau.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp phục hình răng được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài cố