NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh nha niềng răng đẹp cỡ nào?

Theo dõi tại:

Bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp như ý muốn. Đặc biệt đối với những người có hàm răng hô, móm, trăng mọc lệch lạc… thì ước muốn đó lại càng thêm cháy bỏng. Chính vì vậy, mọi người đều tìm đủ cách để hàm răng của mình trông thật trắng bóng và đều đặn hơn. Vậy chỉnh nha niềng răng đẹp cỡ nào, hiệu quả ra sao?

Phương pháp trồng răng giả 1Chỉnh nha niềng răng đẹp cỡ nào

Chỉnh nha niềng răng đẹp cỡ nào

Với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật công nghệ, mang thêm nhiều lựa chọn về các phương pháp phục hình nha khoa để chỉnh đều hàm răng của mình, từ đó tô điểm thêm nụ cười rạng ngời trên gương mặt xinh xắn của mình. Và chỉnh nha niềng răng là phương pháp pháp mà nhiều người đã lựa chọn nhằm cải thiện những khiếm khuyết, tổn thương về hàm răng của mình.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng xuất hiện lần đầu vào năm 2006. Đến nay, niềng răng đã trở thành một xu hướng nổi bật được nhiều người lựa chọn ở các nước châu Âu và ngày nay nó đã lan rộng sang cả châu Á.Bằng những khí cụ là các mắc cài và dây cung được gắn một cách cố định lên răng. Từ đó, nó tạo ra lực kéo nhẹ nhàng và ổn định để nắn chỉnh những răng mọc lệch lạc về đúng vị trí mong muốn.

Kết thúc quá trình chỉnh nha niềng răng, nhiều người khá bất ngờ với kết quả mà mình nhận được. Thậm chí có những người còn không tin vào những gì mà mình nhìn thấy được ở trong gương phản chiếu hàm răng đều đẹpcủa mình. Điều đặc biệt nữa là trong quá trình chỉnh nha niềng răng, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị, phân tích tỷ lệ cân đối giữa khuôn mặt và nụ cười. Chính vì vậy, sau khi kết thúc quá trình niềng răng thì gương mặt của bạn cũng sẽ thay đổi, trông xinh hơn rất nhiều so với trước.

Chỉnh nha niềng răng đẹp cỡ nào? 2

 

Két quả chỉnh nha niềng răng cho hàm hô

Chị Trần Nguyệt Anh (40 tuổi, trú tại Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) không giấu nổi niềm vui của mình, chia sẻ: “Hàm răng của tôi bị hô nên từ trước đến nay, tôi không tự tin với nụ cười của mình. Tôi buồn bã, lo lắng và nhiều lúc tôi còn có cảm giác tự ti với bạn bè và mọi người xung quanh. Được mọi người giới thiệu về phương pháp chỉnh nha niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu, sau đó tôi lên mạng tìm hiểu thông tin  và đã đưa ra  quyết định trọng đại trong cuộc đời của mình đó đi là niềng răng. Hôm tháo niềng răng, tôi không thể tin vào mắt mình nữa, không còn hàm hô nữa mà thay vào đó là một hàm răng đều đặn”.

Chỉnh nha niềng răng đẹp cỡ nào?

Chỉnh nha niềng răng đẹp cỡ nào, có hiệu quả không?

Với kinh nghiệm đầy mình cùng kiến thức chuyên môn lĩnh hội được trên thế giới, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- Nha khoa Đăng lưu  đã thành công với hàng nghìn ca niềng răng. Ông là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao về kỹ thuật niềng răng trong cả nước.  Năm 2005, bác sĩ Tiến đã hoàn thành khóa học niềng răng mặt trong tại Paris; Từ năm 2006 đến năm 2010, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp chương trình Niềng răng tại Santa Ana – Califonia; Không dừng lại ở đó, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cũng đã nhận được tấm bằng thạc sĩ về chuyên ngành niềng răng tại Đại học Muenster – Đức.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN