NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Thời điểm nên niềng răng cho trẻ em

Theo dõi tại:

Xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc con trẻ càng cao . Vì thế, các bậc phụ huynh đã có sự quan tâm cho con trẻ từ rất sớm, đặc biệt là vấn đề răng miệng . Có rất nhiều đứa trẻ không may mắn khi sở hữu hàm răng mọc lệch lạc hay răng bị vẩu, răng hô,…điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày của trẻ mà còn làm cho trẻ cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh . Chính vì thế, các bậc phụ huynh đã trực tiếp tìm đến các trung tâm nha khoa để được tư vấn, và trong số các phương pháp nha khoa thì được nhiều người quan tâm nhất chính là vấn đề niềng răng .

Thời điểm nên niềng răng cho trẻ em

Thời điểm nên niềng răng cho trẻ em

Thời điểm nên niềng răng cho trẻ em

Tuy nhiên , vấn đề niềng răng cho trẻ em không đơn giản như bạn nghĩ . Sau đây là một số lời khuyên của các y bác sĩ đưa ra để các bậc cha mẹ có thể tham khảo để lựa cho đúng đắn cho con mình .

Như chúng ta đã biết, trẻ sẽ trải qua giai đoạn mọc răng sữa . Việc mọc răng này phần nào sẽ ảnh hưởng tới quá trình mọc răng vĩnh viễn sau này của trẻ . Chính vì thế, khi thấy trẻ có biểu hiện răng mọc lệch hay mọc không đều thì cần phải nhờ đến sự can thiệp của việc niềng răng .

Thời điểm nên niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ

 Thêm nữa là trong giai đoạn răng hỗn hợp . Giai đoạn này thường xuất hiện ở trẻ có độ tuổi khoảng từ 6 đến 12 . Lúc này, răng vĩnh viễn sẽ dần dần thay thế các răng sữa . Xương hàm của trẻ lúc này đã phát triển , chính vì thế nếu có tác động thêm của việc niềng răng thì răng của trẻ sẽ mọc một cách đầy đặn và đẹp đẽ hơn .

Cuối cùng là giai đoạn răng vĩnh viễn , từ 13 cho đến 21 tuổi . Lúc này xương hàm đã phát triển nên việc răng bị hô, bị móm,hay vẩu,…thể hiện rất rõ . Chính vì thế, nhu cầu niềng răng được cho là rất hợp lí và cần thiết .

Thời điểm nên niềng răng cho trẻ em 3
Lựa chọn nha khoa có bác sĩ giỏi để niềng răng cho bé*

Ngay từ bây giờ, các bậc cha mẹ nên tìm hiểu kĩ càng một trung tâm nha khoa cho con mình để đạt được một kết quả tốt nhất . Đó là một trung tâm uy tín , chất lượng , nơi hội tụ đầy đủ các y bác sĩ có kinh nghiệm , tay nghề cao , tận tụy với bệnh nhân. Ngoài ra, trung tâm đó phải còn được trang bị bởi các hệ thống có chất lượng , hiện đại , nhằm hỗ trợ đem lại kết quả tuyệt đối cho bệnh nhân .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN