NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì?

Theo dõi tại:

Nhiều người sinh ra không may mắn khi phải sở hữu những hàm răng nhiều khuyết điểm như răng mọc lệch lạc , răng bị hô , bị móm… Chính những hạn chế đó đã khiến không ít người mất tự tin khi giao tiếp với người khác, khiến cho nhiều mỗi quan hệ của họ không được phát triển cũng như cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cũng bị giảm sút . Hiểu được điều này , các bác sĩ nha khoa đã cho ra đời một biện pháp nhằm khắc phục tình trạng trên đó chính là phương pháp niềng răng.

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì ?

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì ?

Như chúng ta đã biết , “ một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ “ , một nụ cười có thể làm xoa dịu nỗi buồn , làm hài lòng tất cả mọi người, là một sự khởi đầu cho một cuộc nói chuyện . Tuy nhiên , thử tưởng tượng xem , nếu một hàm răng xấu, mọc lệch lạc thì chúng ta có thoải mái khi cười được hay không . Những hạn chế về hàm răng sẽ khiến cho nụ cười trở nên kém duyên hơn . Chính vì thế, niềng răng được ra đời là phương pháp cứu cánh cho nhiều người .

Từ khi ra đời cho đến nay , phương pháp niềng răng đã có rất nhiều kĩ thuật được áp dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa , cụ thể như : niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài…Tuy nhiên , phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất là phương pháp niềng răng mặt trong .

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì ?

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì ?

Phương pháp niềng răng bằng mặt trong được tìm ra bởi bác sĩ Takemoto . Với phương pháp này , thay vì đặt các mắc cài ở mặt ngoài của hàm răng , các bác sĩ sẽ tiến hành đặt các mắc cài ở bên trong mặt răng . Điều này không hề gây ảnh hưởng đến kết quả của quá trình niềng răng mà nó còn làm cho phương diện thẩm mỹ cao hơn. Bạn sẽ thoải mái giao tiếp với người khác mà không bị phát hiện là mình có đang niềng răng hay không. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của kĩ thuật này.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN