NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những lưu ý khi niềng răng cho trẻ em

Theo dõi tại:

Niềng răng từ lâu được xem là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm giúp cho hàm răng trở về đúng như vị trí mong muốn , khiến cho hàm răng trở nên đẹp hơn . Phương pháp này không chỉ giúp cho các bệnh nhân có thể thực hiện được các chức năng ăn nhai bình thường mà nó còn giúp cho người phục hình sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn . Đây được xem như là một phương pháp cứu cánh cho hàm răng bị hô , bị vẩu hay mọc không đều đặn .

Những lưu ý khi niềng răng cho trẻ em

Niềng răng

Những lưu ý khi niềng răng cho trẻ em

Đặc biệt , đối với trẻ em , phương pháp niềng răng cho trẻ em được áp dụng ngay từ nhỏ sẽ giúp cho trẻ sở hữu một hàm răng đẹp sau này . Chính vì thế, các bậc phụ huynh đã rất quan tâm và áp dụng phương pháp này cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ .

Không chỉ người lớn mà những đứa trẻ nhỏ nếu sở hữu hàm răng không được đều và đẹp thì chúng cũng sẽ rất tự ti với bạn bè xung quanh . Ngoài ra, việc hàm răng của trẻ có vấn đề sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc phát triển hàm răng của trẻ sau này . Chính vì thế, niềng răng là một phương pháp lí tưởng nhất cho trẻ .

Việc niềng răng ban đầu sẽ khiến cho trẻ gặp một vài khó khăn bởi chúng còn nhỏ tuổi và chưa hiểu hết được những vấn đề sẽ vấp phải. Chính vì thế, các bậc phụ huynh cần phải có định hướng và sự chăm sóc trẻ một cách cẩn thận . Sự phối hợp của phụ huynh cũng tỉ lệ thuận với kết quả niềng răng cho trẻ .

Những lưu ý khi niềng răng cho trẻ em

Những lưu ý khi niềng răng cho trẻ em

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên san sát, chính vì thế , điều mà các bậc phụ huynh cần làm bây giờ là chọn cho con mình một trung tâm nha khoa lí tưởng , đó là một nơi có uy tín, chất lượng , đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra , nơi đó còn tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi , có trình độ và chuyên môn cao, tận tâm tận tụy với bệnh nhân . Hơn nữa, nơi đó còn phải được trang bị các thiết bị chuyên dụng tiên tiến và hiện đại nhất , được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nhằm hỗ trợ tuyệt đối cho quá trình điều trị của bệnh nhân .

Những lưu ý khi niềng răng cho trẻ em

Nha khoa Đăng Lưu

Các bậc phụ huynh cũng nên chú ý nên đưa trẻ đi niềng răng trong khoảng độ tuổi từ 7 đến 12 là tốt nhất .Bởi trong giai đoạn này, hệ xương của trẻ đang phát triển, giúp cho quá trình dịch chuyển răng về đúng vị trí được dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn . Ngoài ra, chế độ chăm sóc răng sau quá trình niềng răng cũng rất cần thiết . Các bậc ba mẹ nên chú ý chăm sóc con trẻ từ việc vệ sinh răng miệng cho đến quá trình ăn uống nhằm đạt được kết quả cao nhất . Cũng nên chú ý đưa trẻ đến các trung tâm nha khoa khám định kì để kiểm tra cho trẻ .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN