NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giải pháp niềng răng thưa

Theo dõi tại:

Hiện tượng hàm răng bị thưa đã làm cho một số bạn thấy khó chịu khi giao tiếp và vất vả vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn vì bị mắc thức ăn vào kẽ răng. Giải pháp niềng răng thưa là phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng này. Vậy để làm tan đi những khó chịu này thì giải pháp niềng răng thưa liệu có an toàn và hiệu quả?

Giải pháp niềng răng thưa

Giải pháp niềng răng thưa đem lại hiệu quả chình nha như ý

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giải pháp niềng răng thưa

Muốn biết được những hữu ích của giải pháp niềng răng thưa thì đầu tiên chúng ta cần biết về đặc điểm của răng thưa. Răng thưa là răng có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau tạo ra các khe hở ở các kẽ răng trên hàm răng. Hiện tượng này thông thường do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm, do mầm răng mọc bẩm sinh, thiếu răng,…

Giải pháp niềng răng thưa

Giải pháp niềng răng thưa với mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng thưa sẽ có nhiều lợi ích giúp cho các bạn như: Giúp khoảng cách răng xe khít lại hơn so với trước đây, phục hồi chức năng ăn nhai của bạn, ngoài ra niềng răng thưa còn giúp bạn phát âm chuẩn hơn sau khi niềng răng. Sau khi có hàm răng thẳng đều và xe khít lại thì bạn sẽ tự tin trong giao tiếp hàng ngày…. Tóm lại, bạn chọn niềng răng là bạn đang chăm sóc cho sức khỏe răng miệng của chính bản thân bạn.

Niềng răng thưa tại nha khoa

Cũng như bao nhiêu người có lẽ các bạn cũng sẽ thắc mắc rằng niềng răng đau cỡ nào ? Thực ra trên cơ thể chúng ta khi có một lực tác động vào thì theo phản xạ của con người sẽ thấy đau, đối với niềng răng cũng vậy, khi mới làm xong thì đương nhiên có cảm giác ê buốt nhưng không kéo dài. Ngoài ra các bác sĩ sẽ có hướng dẫn giúp các bạn trong giai đoạn đầu sau khi niềng răng xong nên các bạn yên tam để niềng răng.

Giải pháp niềng răng thưa

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả chỉnh nha như ý cho bạn

Giải pháp niềng răng thưa tại Đăng Lưu có sự hỗ trợ từ phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 và sử dụng mini vit, hiệu quả chỉnh nha của phương pháp niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả sẽ đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, sẽ không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của răng, qua đó thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Giải pháp niềng răng thưa đem lại hiệu quả nhanh chóng khi sử dụng mắc cài 3M UGSL, sau khi răng đã kéo được sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm đã khá chắc chắn. Nhờ thế, thời gian phải đeo khí cụ niềng răng có thể được rút ngắn tới 6 tháng so với các phương pháp niềng răng trước đây.

Nếu lo sợ mắc cài, dây cung rơi ra khi niềng răng bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng tháo lắp. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kiểm tra răng miệng của bạn, sau đó lấy dấu mẫu hàm và thiết kế khay niềng trong suốt phù hợp, mang đến hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN