NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong mức giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt trong từ khi ra đời cho đến nay đã luôn khẳng điểm mặt  ưu điểm vượt trội của nó so với những phương pháp niềng răng khác. Cũng giống như những kỹ thuật niềng răng thông thường khác, niềng răng mặt trong được chỉ định để điều trị đối với các trường hợp hàm răng hô, móm, vẩu, khấp khểnh, lệch lạc, răng thưa hay mọc chen chúc…

Niềng răng mặt trong mức giá bao nhiêu

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong mức giá bao nhiêu ?

Vẫn biết răng phương pháp niềng răng thông dụng và mang lại hiệu quả cao nhưng có rất nhiều người tỏ ra băn khoăn về việc mình phải đeo hệ thống khí cụ chỉnh nha như mắc cài hay khay niềng trogn một thời gian khá dài từ 1 năm đến 2 năm. Điều này sẽ gây ra rất nhiều sự bất tiện cho bệnh nhân về mặt thẩm mỹ cũng như sinh hoạt hằng ngày. Thấu hiểu được những tâm tư và nguyện vọng của bệnh nhân, giới nghiên cứu nha khoa đã thành công trong việc phát minh ra phương pháp niềng răng mặt trong hết sức hiệu quả và an toàn.

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật thực hiện khá tỉ mỉ nên đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải cao. Nó được thực hiện bằng cách gắn hệ thống mắc cài vài trogn cung hàm để giúp cho các răng di chuyển dần dần về đúng vị trí như mong muốn. Đặc biệt, niềng răng mặt trong với công nghệ 3M UGLS thực sự là giải pháp hoàn hảo nhất cho những bệnh nhân gặp tình trạng lệch lạc về hàm răng.

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu ? và quy trình của nó được thực hiện như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ đi vào cụ thể hơn về vấn đề này.

Niềng răng mặt trong mức giá bao nhiêu

Vệ sinh sau khi niềng răng

Đối tượng nào phù hợp niềng răng mặt trong?  Cũng giống như những phương pháp niềng răng khác, niềng răng mặt trong 3MUGLS được chỉ định thực hiện cho những trường hợp bệnh nhân như sau:

Bệnh nhân có răng hô, móm hoặc vẩu, răng lệch lạc…

Bệnh nhân có khớp cắn bị sai lệch

Bệnh nhân có răng mọc thưa nhau.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong 3MUGLS là gì ?

Thứ nhất, niềng răng mặt trong 3MUGLS có tính thẩm mỹ cao: Vì mắc cài được gắn vào mặt trong nên nó đã khép léo giấu kín, giúp bệnh nhân không bị người ngoài phát hiện ra.

Thứ hai, niềng răng mặt trong 3MUGLS giúp các răng dịch chuyển ổn định, đều đặn, và nó cũng không gây tổn thương cho xương hàm.

Niềng răng mặt trong mức giá bao nhiêu? 3
Loại hình niềng răng mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Thứ ba , niềng răng mặt trong 3MUGLS không đau: Do được thiết kế tinh vi, dựa trên các kết quả đo đạc của bác sĩ nên nó có khả năng kháng mỏi tốt và giảm thiểu được lực ma sát cao.

Thứ tư, niềng răng mặt trong 3MUGLS rút ngắn được thời gian chỉnh nha.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN