NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong nơi nào chất lượng ?

Theo dõi tại:

Niềng răng từ khi ra đời cho đến nay vẫn được xem là một kỹ thuật điều chỉnh vị trí hàm răng hiệu quả nhất đối với những người gặp phải các khiếm khuyết về răng như: răng lệch lạc, răng hô, móm, khấp khểnh hoặc thưa vẩu…

Niềng răng mặt trong là gì ?

Với sự tín nhiệm và đánh giá cao của bệnh nhân trên toàn thế giới, hiện nay kỹ thuật niềng răng ngày càng đổi mới theo hướng hiện đại hơn, với nhiều phương pháp khác nhau để bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn một loại dịch vụ phù hợp với điều kiện của mình. Đặc biệt, kỹ thuật niềng răng mặt trong đang được mọi người yêu thích và chọn lựa do có nhiều ưu điểm vượt trội.

Niềng răng mặt trong là gì? Về kỹ thuật, thì phương pháp niềng răng bằng mắc cài mặt trong cũng giống như những phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngài thông thường khác. Duy chỉ có một điểm khác biệt ở đây là mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng nên có thể che giấu được mắc cài khi niềng răng. Sử dụng mắc cài mặt trong có thể kiểm soát được lực kéo và tăng lực cho các giai đoạn niềng răng nên kết quả rất chính xác.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Thứ nhất, niềng răng mặt trong giúp bệnh nhân giấu kín mắc cài vì mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng. Nhờ đó phương pháp này mang đến giá trị thẩm mỹ dường như là hoàn hảo cho bệnh nhân. Chính vì vậy mà phương pháp này phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều, nhất là chị em phụ nữ.

Thứ hai, phương pháp niềng răng mặt trong giúp bệnh nhân giảm độ va chạm giữa mắc cài, môi và má nên bệnh nhân ít có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Niềng răng mặt trong nơi nào chất lượng

Quy trình niềng răng mặt trong

Hạn chế của niềng răng mặt trong

Tuy nhiên,  niềng răng mắc cài mặt trong vẫn tòn tại một số mặt hạn chế nhất định như: bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu ở lưỡi hoặc hơi vướng víu trong miệng ở những ngày đầu niềng răng. Nhưng sau 3-5 ngày thì cảm giác này sẽ biến mất và bệnh nhân sẽ quen thuộc với niềng răng. Hơn nữa, niềng răng mặt trong là một kỹ thuật tương đối phức tạp, các thao tác và kỹ thuật trong quy trình không hề đơn giản nên yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao.

Giá niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong thường dao động với mức giá từ 80-140 triệu đồng. Các bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng đều đặn, khỏe mạnh cho nụ cười tươi xinh hơn sau khi sử dụng kỹ thuật niềng răng mặt trong.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng nên ăn gì?

Cần phải có chế độ dinh dưỡng cũng như lựa chọn thực phẩm ăn uống hằng ngày thật tốt thì mới bảo tồn được kết