NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt? Đảm bảo độ tin cậy cao

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt? Một hàm răng khỏe mạnh, đều đặn luôn là niềm mơ ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều may mắn như vậy, hàm răng mắc phải khiếm khuyết hô móm, lệch lạc, sai khớp cắn luôn là nguyên nhân dẫn đến gương mặt mất cân đối, người sở hữu thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp. Kể từ khi giải pháp niềng răng ra đời đã khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết này, nhất là với các loại mắc cài mang giá trị thẩm mỹ cao như mắc cài mặt trong.

Khi hàm răng mắc phải khiếm khuyết, việc áp dụng các phương pháp chỉnh nha là điều cần thiết để đưa răng về đúng vị trí. Đối với nhiều người, quá trình đeo mắc cài niềng răng sẽ không là trở ngại quá lớn nếu biết cách chăm sóc và giữ gìn hàng ngày. Nhưng điều này thì lại khác với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều hoặc cần phải xuất hiện thường xuyên trước đám đông. Hiểu được điều này, nhiều giải pháp niềng răng thẩm mỹ đã ra đời, đáp ứng tốt nhu cầu của họ và tiêu biểu nhất trong số đó là niềng răng mặt trong. Nhưng, muốn niềng răng mặt trong hiệu quả, nên thực hiện ở đâu?

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt? Đảm bảo độ tin cậy cao
Niềng răng mặt trong ở đâu tốt*

Niềng răng mặt trong- Một số điều bạn cần biết

Còn được gọi là mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với mắc cài kim loại truyền thống nhưng thay vì gắn bên ngoài, mắc cài sẽ được gắn vào bên trong của răng, giúp tăng tính thẩm mỹ hơn. Đây là phương pháp sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài, khí cụ nha khoa để tác động lực vào răng, làm cho răng di chuyển về đúng vị trí đã dự định. Phương pháp này giấu mắc cài vào bên trong, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa cho hiệu quả chỉnh nha hiệu quả cao.

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt? Đảm bảo độ tin cậy cao
Niềng răng mặt trong rất khó để nhận ra mắc cài*

Niềng răng mặt trong có thể sử dụng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ kết hợp với dây cung đảm bảo để duy trì lực kéo ổn định. Thời gian tiến hành một ca niềng răng mặt trong thường kéo dài từ 18-36 tháng, có trường hợp lâu hơn nếu răng phức tạp. Niềng răng mặt trong ở đâu tốt sẽ có cảm giác đau nhức trong thời gian đầu, có trường hợp lưỡi bị tổn thương do mắc cài gây ra. Người bệnh sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, giảm đau buốt và dùng keo bôi trơn để giảm lực ma sát giữa mắc cài với môi lưỡi.

Một ưu điểm nữa của phương pháp này đó là có độ cảm biến mùi vị tốt, chức năng ăn nhai vẫn được duy trì tốt mà không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình niềng răng. Mặc dù sẽ có bất tiện, vướng víu trong thời gian đầu nhưng khi đã thích ứng, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cũng chính vì những điều này nên giá niềng răng mặt trong cao hơn so với giá niềng răng truyền thống. Người bệnh nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định niềng răng để tránh phát sinh chi phí không mong muốn.

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt?

Một cơ sở nha khoa niềng răng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về trình độ chuyên môn, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và hiểu rõ về nha khoa. Ngoài ra, chất lượng cơ sở vật chất, kỹ thuật nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tối đa cho quá trình chỉnh nha. Niềng răng mặt trong ở đâu tốt điều đầu tiên cần xác định đó là nha khoa đó phải có bác sĩ giỏi. Bởi quy trình niềng răng mặt trong rất phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao, kinh nghiệm nhiều mới tiến hành thuận lợi được. Đây cũng là yếu tố quyết định đến sự thành bại của ca niềng răng.

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt? Đảm bảo độ tin cậy cao
Cần hạn chế ăn thực phẩm cứng ảnh hưởng đến mắc cài*

Tiếp đến, là cơ sở vật chất tại nha khoa, cần phải có hệ thống thiết bị hiện đại, kiểm tra khớp cắn chuẩn xác, công nghệ phân tích dấu hàm tiên tiến. Cùng với đó là mắc cài phải nhập khẩu chính hãng, an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả sẽ quyết định đến niềng răng mặt trong ở đâu tốt, giúp bạn có được kết quả cuối cùng như mong muốn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng với mắc cài sứ
Niềng răng bằng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng truyền thống bằng mắc cài kim loại được sử dụng lâu nay giải quyết các vấn đề sai lệch của hàm

Niềng răng cho người lớn

Thông thường, phương pháp niềng răng thẩm mỹ sẽ chỉ áp dụng để niềng răng cho trẻ em, vì khi này, răng vẫn còn đang trong

Niềng răng mặt trong

Có thể nói , niềng răng là một trong những biện pháp thông dụng nhất tính đến thời điểm hiện nay . Tuy nhiên điều