NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh nha với phương pháp niềng răng

Theo dõi tại:

Sở hữu một nụ cười rạng ngời với hàm răng đều đặn, sáng bóng không còn là mơ ước xa xôi của nhiều người. Hiện nay, niềng răng đang là phương pháp chỉnh nha phục hồi thẩm mỹ tốt nhất  cho hàm răng giúp mọi người có được một khuôn mặt cùng một hàm răng như mong muốn của mình.

Chỉnh nha với phương pháp niềng răng

Chỉnh nha với phương pháp niềng răng

chỉnh nha với phương pháp niềng răng

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha sử dụng các khí cụ là những chiếc mắc cài được gắn trên bề mặt răng giúp răng di chuyển dần dần và sắp xếp theo đúng vị trí  một cách ngay ngắn, gọn gàng và phù hợp với diện mạo của bạn giúp bạn có một hàm răng đều đặn mang lại sự tự tin như mong muốn.

Có rất nhiều loại niềng răng cho người lớn để khách hàng lựa chọn như: niềng răng mắc cài hay không mắc cài, niềng răng mặt trong, các loại mắc cài sứ hay kim loại… Ngoài ra, niềng răng được chỉ định rộng rãi để điều trị các bệnh răng miệng như niềng răng móm, niềng răng hô, niềng răng thưa, niềng răng lệch lạc,… Đây là những mặt bệnh trước đây được xem là rất khó điều trị và chỉ điều trị được với phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ. Do đây là những bệnh cần phải điều chỉnh kích thước xương, vị trí răng trên cung hàm cho nên rất khó điều trị. Nhưng với niềng răng thì vấn đề nãy đã được giải quyết.

Chỉnh nha với phương pháp niềng răng

Niềng răng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

Các khí cụ được sử dụng trong điều trị niềng răng hiện nay rất phong phú để khách hàng lựa chọn như:  niềng răng mắc cài bao gồm: niềng răng inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài: niềng răng invisalign và niềng răng clear aligner,…. Những phương pháp niềng răng này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng nếu có nhu cầu, đảm bảo tốt từ yếu tố thẩm mỹ cho đến thời gian điều trị. Chỉ với những mắc cài bé nhỏ này mà các bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn biến hàm răng thô kệch, xấu xí của mình thành một hàm răng đều đẹp phù hợp với kích thước của khuôn mặt bạn , mang lại cho bạn sự tự tin để nở nụ cười rạng ngời khi giao tiếp trong xã hội hay trong công việc hằng ngày của mình.

Chỉ định niềng răng không còn chỉ áp dụng cho trẻ em mà người lớn ở mọi lứa tuổi đảm bảo các điều kiện về cấu trúc răng và một số yếu tố khác đều có thể tiến hành niềng răng. Tuy nhiên, các nha sĩ vẫn khuyến cáo niềng răng càng sớm càng tốt để có hiệu quả cao và nhanh nhất.

Chỉnh nha với phương pháp niềng răng 3
Thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng*

Để được tư vấn về nha khoa thẩm mỹ, chỉnh hình răng phù hợp, bạn hãy đến với đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu để có được hàm răng như ý muốn. Hãy luôn nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để có  nụ cười đẹp với hàm răng chắc khỏe và cũng không có giới hạn tuổi tác nào đặt ra cho việc niềng răng cả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN