NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng 3d Clear – Công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại

Theo dõi tại:

Niềng răng 3d Clear là công nghệ chỉnh nha không mắc cài được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên toàn thế giới và hiện nay cũng đã được nhiều nha khoa tại Việt Nam áp dụng. Nếu bạn có ý định chỉnh nha bằng phương pháp này, hãy dành thời gian tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Không dùng mắc cài và dây thun để chỉnh hình răng như các loại khí cụ thông thường, niềng răng 3d Clear chỉ sử dụng khay niềng được chế tạo từ chất liệu nhựa trong suốt nhưng vẫn có thể khắc phục được hiệu quả tình trạng hô móm, răng khấp khểnh, răng thưa,… Để hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng hiện đại này, các bạn tiếp tục thoi dõi nội dung tiếp sau đây nhé!

Niềng răng không mắc cài 3d Clear là gì?

Theo thống kê, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân sử dụng niềng răng không mắc cài 3D Clear. Khác với các loại niềng răng truyền thống, niềng răng trong suốt 3d Clear đơn giản chỉ là sử dụng những khay niềng trong suốt được chế tác phù hợp với kích cỡ răng của mỗi người để điều chỉnh và sắp xếp lại toàn hàm răng.

Niềng răng 3D Clear thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng 3D Clear thẩm mỹ vượt trội

Áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài này, bệnh nhân sẽ luôn sở hữu nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và có thể thoải mái vệ sinh hay ăn uống mỗi ngày. Chính những ưu điểm nổi bật như thẩm mỹ, tiện lợi và gọn nhẹ đã giúp cho niềng răng 3d Clear trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Thời gian niềng răng 3d Clear là bao lâu?

Thông thường, khi niềng răng 3d Clear, mỗi bệnh nhân sẽ phải thay khay mỗi 10 ngày một lần để giúp răng di chuyển từng chút một về vị trí mong muốn. Và tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng của hàm răng, bác sỹ sẽ tính toán thời gian điều trị niềng răng là bao lâu? một cách cụ thể nhất cho từng người.

nieng-rang-3d-clear-2

Khay niềng trong suốt được chế tạo từ nhựa sinh học

Điều đặc biệt, nếu sử dụng loại niềng răng này, bệnh nhân sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để tái khám, bởi chỉ cần định kỳ 6 tháng hay 1 năm đến gặp bác sỹ nha khoa để kiểm tra một lần. Do đó, phương pháp niềng răng 3d Clear rất phù hợp cho những người bận rộn, thường đi công tác xa hoặc sinh viên du học nước ngoài.

Chi phí niềng răng 3D Clear bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cho mỗi ca niềng răng chỉnh nha bằng khay nhựa 3D Clear phụ thuộc vào số lượng khay niềng cần sử dụng trong suốt quá trình điều trị. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết cho các phương pháp niềng răng dưới đây:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Để nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như mong muốn, điều quan trọng nhất là tìm được phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng hàm của mình. Thế nên, các bạn hãy đến gặp bác sỹ nha khoa để được tư vấn giải pháp chỉnh nha phù hợp nhất nhé!

nieng-rang-3d-clear-3

Hàm răng sẽ nhanh chóng đều đẹp như ý

Niềng răng 3d Clear là thành tựu  nổi bật của nền nha khoa thế giới. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp chỉnh nha này, hãy đến các nha khoa uy tín để trao đổi trực tiếp với bác sỹ nha khoa trước khi quyết định có nên áp dụng kỹ thuật chỉnh nha này hay không?

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN