|| Theo dõi trên: Google New

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cho đến nay vẫn luôn là sự lựa chọn hữu hiệu nhất đối với những trường hợp gặp vấn đề lệch lạc hàm răng. Nó nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo bệnh nhân trên thế giới cũng như ở Việt Nam bởi kết quả mà nó mang lại về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai là hoàn toàn to lớn.

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Thứ nhất, mắc cài sứ có một màu sắc giống y hệt như răng thật nên khi bệnh nhân mang hệ thống mắc cài này vào cung hàm thì những người xung quanh khó có thể phát hiện ra được là họ đang niềng răng. Điều này tạo cho hầu hết bệnh nhân có tâm lý tự tin và hết sức thoải mái khi giao tiếp với mọi người. đây là điều mà bệnh nhân luôn mong mỏi và không phải bất kỳ phương pháp niềng răng nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu này. Và niềng răng bằng mắc cài sứ là một ngoại lệ, đã mang lại cho bệnh nhân hiệu quả rõ rệt nhất.

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ

Bác sĩ đo và lấy dấu hàm

Thứ hai,  mắc cài sứ còn giúp bệnh nhân hạn chế được một cách tối đa hiện tượng đau buốt, nhức nhối trong quá trình đeo mắc cài.

Thứ ba, khi đeo mắc cài sứ, bệnh nhân dễ dàng thực hiện cống việc vệ sinh răng miệng hằng ngày. Chính vì vậy mà cũng giúp cho bệnh nhân hạn chế được tối đa sự xuất hiện của một số bệnh lý răng miệng thường gặp khi niềng răng như: bệnh sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu…

Thứ tư, niềng răng mắc cài sứ được thiết kế khá cứng chắc hơn cả phần men răng nên nó sẽ không bị ăn mòn.

Thứ năm, hệ thống mắc cài được thiết kế bằng loại sứ trong suốt nên nó cũng không dễ bị nhiễm màu qua một quãng thời gian sử dụng sau đó.

Thứ sau, lực kiểm soát của hệ thống mắc cài sứ khá tốt nên từ đó dẫn đến độ bền của mắc cài cũng rất cao.

Tuy nhiên, độ ma sát của mặt sứ không cao nên thời gian di chuyển răng sẽ chậm

Mắc cài sứ có hai loại là mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự buộc. mỗi loại có những đặc điểm khác nhau, từ đó cũng tạo nên những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Vì vậy, tùy vào từng tình trạng, mức độ lệch lạc hàm răng cũng như điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân khác nhau mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân lựa chọn loại mắc sứ phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất, an toàn nhất.

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ

Địa chỉ niềng răng chất lượng

Để có kết quả niềng răng cao, mọi người nên tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để được tư vấn và điều trị.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *