NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không nhổ răng cho trẻ em

Theo dõi tại:

Đối với các bậc phụ huynh việc chăm sóc hàm răng cho trẻ cần được quan tâm ngay từ ban đầu. Nhiều  trẻ không cần tác động gì vẫn có một hàm răng đều đặn, tuy nhiên nhiều trẻ gặp phải các vấn đề cần phải chỉnh nha ở độ tuổi còn rất nhỏ. Việc điều trị chỉnh  nha sớm sẽ thu được hiệu quả nhanh hơn , vì vậy các bậc cha mẹ nên đưa con em đi khám các vấn đề về chỉnh nha càng sớm càng tốt .

Niềng răng không nhổ răng cho trẻ em

Các bậc phụ huynh cần lưu ý một số chỉ định điều trị chỉnh hình răng sớm đối với trẻ như:

Cắn ngược răng sau, răng trước

Cung răng hẹp

Răng mọc lệch lạc chen chúc nghiêm trọng

Răng hô, răng cửa nhô ra quá mức.

Răng vĩnh viễn mọc sai hướng, lệch lạc.

Phương pháp được áp dụng rộng rãi và phổ biến nhất đối với trẻ em hiện nay là niềng răng cho trẻ em không mắc cài. Phương pháp niềng răng không nhổ răng này hạn chế được các biến chứng khi nhổ răng. Theo con số ước tính thì đến nay có hơn 1,5 triệu trường hợp trên khắp thế giới đã và đang được điều trị chỉnh nha với niềng răng không mắc cài Invisalign. Các công trình nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tế đã chứng mình sự an toàn và hiệu quả của phương pháp này.  Niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng các khay trong suốt, khay sẽ được thay 2 tuần một lần và di chuyển dần các răng cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Phương pháp này giúp bạn có thể giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị.

Niềng răng không nhổ răng cho trẻ em

Chỉnh nha ngay khi trẻ còn nhổ

Khay cũng có thể dễ dàng tháo lắp để các trẻ thoải mái thưởng thức các món ăn ưa thích, không làm ảnh hưởng tới quá trình phát triển thể chất của trẻ. Đồng thời, nó giúp cho việc chải răng, vệ sinh răng miệng được dễ dàng hơn. Đặc biệt, các khay trong suốt giúp bạn hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc với người khác trong suốt quá trình điều trị vì họ sẽ không hề nhận ra khí cụ chỉnh nha trong miệng.  Hiệu quả của nieng rang Invisalign đã được chứng minh trên khắp thế giới. Rất nhiều vấn đề răng lệch lạc khác nhau được điều trị với phương pháp này mà không cần phải nhổ răng.

Điều trị răng ở trẻ em cần được đánh giá bởi các bác sĩ chuyên khoa niềng răng để đảm bảo theo sự phát triển tang trưởng cơ thể cũng như khuôn mặt của trẻ. Các bác sĩ nha khoa sẽ cần phải tiên lượng và dự đoán khuôn mặt của trẻ sau khi kết thúc điều trị, sau 10, 20 năm sau đó.

Niềng răng không nhổ răng cho trẻ em

Cần tư vấn chỉnh nha cho trẻ tại các nha khoa uy tín

Liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu để nhận được tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, đặc biệt niềng răng không mắc cài: Invisalign (Mỹ) và Clear Aligner (Đức) tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại cho con bạn những dịch vụ tốt nhất với chất lượng hiệu quả cao nhất.

Bệnh nhân gặp tình trạng răng ố vàng hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để tẩy trắng răng. Bệnh viện áp dụng nhiều kỹ thuật làm trắng răng hiện đại, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ là một giải pháp được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để phục hình các khiếm khuyết trên khuôn hàm cho

Lựa chọn nha khoa tốt ở tphcm
Quy trình niềng răng Invisalign

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign được thực hiện tại một phòng khám hoàn toàn vô trùng, theo tiêu chuẩn mà Bộ Y