NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Niềng răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ dành cho những người có nhu cầu sở hữu hàm răng đều đặn nhưng lại e ngại khi mang mắc cài kim loại. Giải pháp cho tình trạng này chính là niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có thiết kế giống với màu răng nên bệnh nhân có thể tự tin với nụ cười của mình trong thời gian thực hiện niềng răng bằng sứ.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tự tin với niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng sứ thẩm mỹ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là một phương pháp giúp nắn chỉnh và sắp xếp các răng theo một trật tự nhất định đã được định sẵn để ngăn ngừa các hiện tượng lệch lạc răng như hô, móm, thưa lệch… Sử dụng biện pháp niềng răng mắc cài sứ không những mang lại hiệu quả cao mà còn giúp bệnh nhân bớt nỗi lo ngại ngùng khi giao tiếp nên phương pháp này được nhiều người lựa chọn.

Vì sao nên chọn niềng răng bằng sứ?

Một là, mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao do màu sắc của răng sứ như răng thật.

Hai là, lực kiểm soát của mắc cài sứ khá tốt và độ bền cao như mắc cài kim loại.

Ba là, lực tác động lên răng rất ổn định, hạn chế hiện tượng đau nhức cho bệnh nhân và bệnh nhân cũng dễ dàng vệ sinh răng miệng.

Các loại niềng răng bằng mắc cài sứ hiện nay trên thị trường

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Các loại mắc cài niềng răng

Mắc cài sứ cổ điển: khi dùng niềng răng mắc cài sứ, bác sĩ sẽ dùng dây thun buộc vào mắc cài sứ để tạo lực di chuyển răng. Chính vì vậy bệnh nhân phải tái khám định kỳ để thay dây thun và tăng lực di chuyển răng.

Mắc cài sứ tự khóa (tự buộc): là phương pháp hiện đại hơn được thiết kế thêm phần cánh, nắp đậy nên dây cung có thể trượt tự do ở rãnh mắc cài. Nhờ vậy mà bệnh nhân ít phải gặp bác sĩ để tái khám nhưng kết quả điều trị rất nhanh chóng và hiệu quả so với mắc cài cổ điển.

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp với đối tượng nào?

Niềng răng bằng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Với những người có hàm cắn sâu thì không phù hợp để niềng răng mắc cài sứ. Hơn nưa, nếu bạn có thói quen chơi thể thao nhiều hoặc làm việc trong môi trường tương tự cũng không thích hợp với niềng răng mắc cài sứ vì dễ bị va chạm làm bung sút mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ 3

 

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại nha khoa Đăng Lưu

Thời gian niềng răng không nhổ răng với mắc cài sứ thường từ 1-2 năm nhưng tùy theo từng trường hợp mà thời gian sẽ có sự chênh lệch. Chi phí niềng răng cho người lớn mắc cài sứ sẽ cao hơn so với mắc cài kim loại thông thường.

Bạn có thể gặp bác sĩ để trao đổi và tìm hiểu rõ ràng cụ thể về trường hợp của mình, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn chi phí để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn, thông tin chi tiết niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ cũng được giải đáp rõ ràng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN